Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh - Cặp đôi chính sẽ đảo ngược tính cách trong bản điện ảnh

Tin điện ảnh · anan681 ·

Hai mỹ nam của Thiên Tài Bất Hảo khiến fan mê mẩn khi xuất hiện trong bộ poster nhân vật Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh bản điện ảnh.

Trước ngày ra rạp Việt, bộ phim Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh (Love Destiny The Movie) tung bộ poster mới hé lộ thêm về những nhân vật quan trọng trong phim. Bên cạnh đó, những tình tiết “đảo chiều” thú vị trong mối quan hệ của cặp đôi chính so với phiên bản truyền hình cũng được bật mí.

Bhop (Thanavat Vatthanaputi) nam chính bản điện ảnh
Bhop (Thanavat Vatthanaputi) nam chính bản điện ảnh

Bhop (Thanavat Vatthanaputi) là chàng kỹ sư tài năng đang trốn tránh áp lực hôn nhân, vì vẫn chờ đợi người con gái định mệnh mà anh luôn nhìn thấy trong giấc mơ. Cho đến ngày gặp được người con gái đó, anh phải tìm đủ cách để thuyết phục cô tin vào “nhân duyên tiền định”. Khác với Dej (Pee Muen) – nam chính trong phiên bản truyền hình và cũng là kiếp trước của mình, Bhop luôn là người chủ động theo đuổi cô gái anh yêu. Chàng kỹ sư si tình còn chịu kiếm đủ các loại hoa gửi tặng cho người trong mộng kèm những câu tỏ tình ngọt đến tan chảy. Tuy nhiên, có lẽ vì kiếp trước đã phũ người đẹp quá nhiều, nên kiếp này Bhop phải trải qua vô số thử thách khi luôn bị khước từ.

Gaysorn (Ranee Campen) mang tính cách trái ngược Karaket trong bản truyền hình
Gaysorn (Ranee Campen) mang tính cách trái ngược Karaket trong bản truyền hình
Mathus (Paris Intarakomalyasut) là thanh niên kiếm sống bằng nghề bán đồ online
Mathus (Paris Intarakomalyasut) là thanh niên kiếm sống bằng nghề bán đồ online

Mathus (Paris Intarakomalyasut) là thanh niên kiếm sống bằng nghề bán đồ trực tuyến. Một ngày nọ, số phận đưa anh “xuyên không” ngược thời gian trở về thời đại mà Bhop và Gaysorn đang sống. Không thể quay lại hiện tại, Mathus cố gắng thích nghi và trở thành một thương nhân. Dù nhận được sự quan tâm đặc biệt của Gaysorn bởi những câu chuyện kỳ lạ của mình, nhưng Mathus lại là cố vấn đáng tin của Bhop trong việc cưa đổ trái tim người đẹp. Không khó để khán giả nhận ra người vai Mathus chính là mỹ nam Paris Intarakomalyasut – gương mặt từng diễn vai công tử Pat trong Thiên Tài Bất Hảo phiên bản truyền hình.

Chanon Santinatornkul hóa thân thành hoàng tử trẻ tài năng
Chanon Santinatornkul hóa thân thành hoàng tử trẻ tài năng

Một cái tên khác Thiên Tài Bất Hảo cũng góp mặt trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh chính là Chanon Santinatornkul. Nam diễn viên điển trai hóa thân thành một hoàng tử trẻ tài năng và có tính cách mạnh mẽ, luôn khiến người khác phải nể sợ. Hoàng tử chính là nhân vật có vai trò quan trọng trong quá trình giải quyết những biến cố thời cuộc mà cặp đôi chính gặp phải.

Pi (Paweenut Pangnakorn) là người hầu gái thân cận của Gaysorn
Pi (Paweenut Pangnakorn) là người hầu gái thân cận của Gaysorn

Pi (Paweenut Pangnakorn) là người hầu gái thân cận của Gaysorn. Cô luôn giúp đỡ Gaysrorn và không bao giờ rời bỏ tiểu thư của mình dù ở bất kỳ hoàn cảnh nào. Pi là nhân vật mang đến nhiều tiếng cười cho khán giả trong Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh.

Sunthorn Phu (Nimit Lugsamepong là bạn thân của Bhop
Sunthorn Phu (Nimit Lugsamepong là bạn thân của Bhop

Sunthorn Phu (Nimit Lugsamepong) là một nhà thơ và nhà sự tập đồ tạo tác nổi tiếng. Ông là bạn thân của Bhop, người luôn sẵn sàng lắng nghe nỗi của Bhop và cho anh lời khuyên.

Jean-Baptiste (Johnathan Samson) là một linh mục thông thái, hiểu biết rộng và là thầy dạy ngoại ngữ của Gaysorn. Ông cũng chính là người cho Gaysorn xem cuốn nhật ký hành trình của Karaket, từ đó gợi mở ra sự tò mò của Gaysorn về nhân duyên tiền định cũng như du hành vượt thời gian.

Ngược Dòng Thời Gian Để Yêu Anh hiện vẫn tiếp tục thể hiện sức hút khổng lồ ở quê nhà với việc giữ vững ngôi đầu phòng vé Thái Lan trong 3 tuần liên tiếp. Phim sẽ ra mắt khán giả Việt Nam tại các rạp trên toàn quốc từ ngày 01.09.2022