Người Nhện: Vũ Trụ Mới sẽ kết hợp công nghệ 3D và nét vẽ tay truyền thống Nhật Bản

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Maii · · 0

Người Nhện: Vũ Trụ Mới có là cú hit mới trong tháng 12 của Sony?

Không sở hữu quá nhiều siêu anh hùng như Marvel hay DC, vậy nên muốn mở ra Vũ trụ của riêng mình, Sony đương nhiên phải dựa vào nhân vật Người Nhện. Sau khi Venom chuẩn bị ra mắt, phim độc lập với MCU của Disney – Marvel, studio tiếp tục khai thác nhân vật này ở một khía cạnh khác, một vũ trụ khác trong bộ phim hoạt hình Spider Man: Into the Spider-verse (Người Nhện: Vũ Trụ Mới).

Ảnh: Galaxy Media
Ảnh: Galaxy Media

Ở vũ trụ này thì nhân vật chính không phải là Peter Parker, mà là một cậu bé tên Miles Morales. Đối với khán giả quen thuộc với Spider Man qua các bộ phim điện ảnh, Miles Morales có lẽ là một cái tên xa lạ. Cậu bé xuất hiện lần đầu tiên trong loạt truyện Ultimate Marvel vào năm 2011. “Nhện teen” Miles Morales không chỉ là người hùng thầm lặng của thành phố New York, mà còn là một cậu thiếu niên đang dần trưởng thành. Từ những rắc rối ở trường học đến người bố cảnh sát phiền toái nhưng giàu tình cảm, có lẽ Người Nhện nhí này cũng có những mối lo của riêng mình hơn cả việc cứu nhân loại. Bộ phim sẽ theo chân cậu bé từ một người hùng vô danh trở nên xứng tầm với cái tên Người Nhện.

Ảnh: Galaxy Media
Ảnh: Galaxy Media

Peter Parker vẫn sẽ xuất hiện trong bộ phim với cương vị là tiền bối dẫn dắt cậu bạn nhỏ. Dù cho hình tượng của anh khác xa so với trước đây với râu tóc bù xù, bê tha và có chút luộm thuộm.  Miles đã tin rằng mình là Người Nhện duy nhất cho đến khi Peter Parker xuất hiện. Anh đã tiết lộ cho cậu rằng Vũ trụ mà họ đang sống chỉ là một trong số các Đa Vũ Trụ, họ không phải là những Người Nhện duy nhất trên cõi đời này.

Ảnh: Galaxy Media
Ảnh: Galaxy Media

Người Nhện: Vũ Trụ Mới đã tung trailer đầu tiên, tiết lộ thêm về kẻ phản diện của bộ phim. Nhờ sự đa chiều của Vũ trụ trong phim, giờ đây tất cả các anh hùng bắn tơ được gặp gỡ lẫn nhau và cùng chung tay chống lại kẻ thù. Một số nhân vật đặc biệt như Spider Man Noir phiên bản đen tối do Nicholas Cage lồng tiếng, hay Spider Ham cũng sẽ xuất hiện trong trailer. Và hóa ra, Spider Gwen không phải bóng hồng duy nhất khi trailer lần này tiết lộ thêm về một nữ Người Nhện cực kì dễ thương.

Ảnh: Galaxy Media
Ảnh: Galaxy Media

Cô bé Peni Parker phiên bản 2D được tạo hình vô cùng nhí nhảnh đáng yêu sẽ do Kimiko Glenn lồng tiếng. Tập hợp Spider Man vô tình bị kéo đến Brooklyn của cậu bé Miles do âm mưu của Prowler/Aaron Davis. Và nếu không thể diệt trừ kẻ thù, họ sẽ không thể trở về thế giới của mình được. Jake Johnson, người lồng tiếng cho Peter Parker đã nói về mối quan hệ giữa các Người Nhện rằng: “Mỗi nhân vật đều có khả năng đặc biệt và trông họ có vẻ chẳng cần đến ai, nhưng cuối cùng họ vẫn phải tương trợ lẫn nhau”.

Ảnh: Galaxy Media
Ảnh: Galaxy Media

Người Nhện: Vũ Trụ Mới là bộ phim thứ 19 về Siêu anh hùng nhà Marvel, và Sony cần phải tạo một dấu ấn khó quên cho khán giả. Phim có sự kết hợp giữa công nghệ 3D và nét vẽ tay truyền thống của Nhật Bản.

Bộ phim Người Nhện: Vũ Trụ Mới sẽ được ra mắt vào tháng 12 năm nay.