Người tình của Kristen Stewart bị vợ cấm làm phim 'Bạch Tuyết'

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Scandal dan díu với diễn viên trẻ Kristen Stewart đã khép lại con đường làm phim của đạo diễn Rupert Sanders. Nhiều nguồn tin cho biết Liberty Ross đã ra tối hậu thư yêu cầu chồng ngừng cộng tác với Kristen Stewart.

Liberty Ross (trái) đã ra tối hậu thư yêu cầu chồng ngừng cộng tác với Kristen Stewart.
Liberty Ross (trái) đã ra tối hậu thư yêu cầu chồng ngừng cộng tác với Kristen Stewart.

Bộ phim Bạch Tuyết và Thợ săn sau khi ra rạp thành công vang dội về mặt thương mại, ghi dấu ấn hợp tác thành công giữa đạo diễn Rupert Sanders và ngôi sao trẻ đang lên Kristen Stewart. Chưa kịp tiến tới làm phần 2 thì có chuyện. Loạt ảnh Rupert Sanders âu yếm Kristen Stewart tại một địa điểm hoang vu đã làm hỏng tất cả. Một scandal tương đương với vụ Katie Holmes bất ngờ đệ đơn ly dị Tom Cruise nổ ra. Hiện tại cả Rupert Sanders và Kristen Stewart đang ra sức "chữa cháy".

Người ta thấy Rupert Sanders ra phố vẫn đeo nhẫn cưới trên tay. Vị đạo diễn này đang tìm mọi cách cứu vớt hôn nhân với người vợ xinh đẹp Liberty Ross và hai đứa con xinh đẹp tựa thiên thần.

Trang RadarOnline.com cho biết: "Liberty Ross không muốn Rupert làm việc với Kristen Stewart nữa. Rupert đương nhiên rất thất vọng vì anh ấy đã làm đạo diễn phần đầu bộ phim Bạch Tuyết và thợ săn và đã chuẩn bị cho phần 2 sau khi thấy tỉ lệ người xem phim rất khả quan".

Hiện có thông tin vị đạo diễn 41 tuổi này mới chỉ thỏa thuận miệng với hãng Universal chứ chưa ký hợp đồng làm tiếp phần 2, Kristen Stewart vẫn sẽ là nữ diễn viên chính, hãng phim sẽ tìm đạo diễn khác để thực hiện phần 2 Bạch Tuyết và thợ săn.

Tuy nhiên trên trang trang Vulture, hãng Universal đã trả lời phỏng vấn về phần 2 Bạch Tuyết và Thợ săn: "Không có gì thay đổi, chúng tôi vẫn tìm kiếm những lựa chọn cho phần tiếp theo, bao gồm cả đạo diễn Rupert Sanders".

Chưa thể biết Rupert có làm phần 2 bộ phim hay không. Nếu không, đây sẽ là một cái giá phải trả khá đắt cho Rupert, một đạo diễn người Anh đang tìm cơ hội tại Hollywood. Vợ của anh là Liberty Ross càng cay đắng hơn vì đã bỏ sự nghiệp người mẫu rất thành công tại Anh quốc, sang Mỹ để ủng hộ cho sự nghiệp điện ảnh của chồng.

Về phần Kristen Stewart, hiện có thông tin cô đã đánh bại ngôi sao phim Hunger Games - Jennifer Lawrence để giành được vai diễn trong phim Lie Down in Darkness. Bộ phim dựa trên tiểu thuyết cùng tên xuất bản năm 1951 của nhà văn William Styron.

Tuy nhiên, nhà sản xuất bộ phim nói trên cho tờ Us Weekly biết đó chỉ là tin đồn và họ chưa đưa ra lời mời với bất cứ diễn viên nào.

Summit Entertainment, công ty sản xuất bộ phim Twilight cho biết chương trình quảng bá phần cuối Twilight mang tên Breaking Dawn 2 vẫn diễn ra như dự kiến. Dù hai diễn viên chính của phim là Kristen Stewart và Robert Pattinson được cho là sẽ không thể chạm mặt nhau sau scandal nhưng hãng Summit Entertainment tuyên bố họ không đưa ra bình luận về đời sống riêng tư của các diễn viên, và khẳng định các buổi quảng bá vẫn tiến hành theo dự kiến.

"Chúng tôi hoàn toàn tự tin rằng, bộ phim sẽ cung cấp cho những fan hâm mộ Twilight nói riêng và những khán giả nói chung những giây phút giải trí tuyệt vời", thông cáo của hãng này viết.