Nicolas Cage muốn trở thành Lex Luthor vì đã quá trễ để đóng Superman

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Nicolas Cage vụt mất cơ hội trở thành Siêu nhân trong chiếc áo choàng đỏ của DC nhưng không có nghĩa là anh không thể hoá thân thành một nhân vật kinh điển khác trong truyện tranh.

Nicolas Cage sẽ trở thành Lex Luthor? (MovieWeb)
Nicolas Cage sẽ trở thành Lex Luthor? (MovieWeb)

Thời gian cứ trôi, Nicolas Cage vụt mất cơ hội trở thành Siêu nhân trong chiếc áo choàng đỏ của DC nhưng không có nghĩa là anh không thể hoá thân thành một nhân vật kinh điển khác trong truyện tranh. Có vẻ việc lồng tiếng cho Spider-Man Noir vẫn chưa khiến anh thỏa mãn.

Trong buổi phỏng vấn gần đây với The Guardian nhân dịp ra mắt bộ phim kinh dị Mandy, nam diễn viên từng đoạt giải Oscar tâm sự khá nhiều về sự nghiệp diễn xuất. Cage tiết lộ anh gần như thủ vai Superman trong Superman Lives của đạo diễn Tim Burton. Tuy nhiên, khi được Hadley Freeman chia sẻ anh có thể đóng vai phản diện, Cage trả lời:

“Oh, tôi nghĩ những ngày đóng Superman đã qua đi. Oh, có lẽ sẽ TUYỆT lắm! Tôi sẽ biến Lex Luthor trở nên vĩ đại!”

Ngoài ra, Cage cũng nói thêm về phong cách diễn xuất và gần đây tham gia nhiều bộ phim độc lập:

“Tôi thích phá vỡ quy tắc, thử nhiều thứ mới lạ và tôi không nghĩ nhiều hãng phim hiện nay thoải mái với điều đó. Nhưng trong những bộ phim có tinh thần độc lập, tôi có thể tự do thể hiện. Hơn nữa, nếu tôi không đi đâu đó vào buổi sáng hay làm gì, chắc chết mất. Thế là lại phải ngồi 1 chỗ, gọi 2 chai rượu vang và giải khuây ư. Tôi không muốn trở thành người như thế nên tôi phải làm việc.”

Nguồn: THR