Ninja Rùa reboot sẽ được bấm máy vào năm nay

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Paramount sẽ làm lại thương hiệu Ninja Rùa vào năm nay, với sự hỗ trợ của nhà sản xuất Michael Bay.

Paramount sẽ làm lại thương hiệu Ninja Rùa vào năm nay, với sự hỗ trợ của nhà sản xuất Michael Bay.

Hãng phim Paramount vừa công bố họ đang chuẩn bị cho việc sản xuất phiên bản làm lại của Ninja Rùa vào cuối năm nay, những nhà sản xuất như Michael Bay, Andrew Form và Brad Fuller của công ty Platinum Dunes sẽ tiếp tục hỗ trợ cho dự án. Nhà sản xuất Andrew Form đã chia sẻ với trang Variety như sau:

"Chúng tôi đang thực hiện phiên bản làm lại của Ninja Rùa cho Paramount. Bộ phim dự tính sẽ được đưa vào sản xuất cuối năm nay."

Bốn chàng Rùa nổi tiếng sắp trở lại với người xem (Nguồn: Comic book)

Brad Fuller nói thêm:

"Ôi trời, chúng tôi đã sản xuất hai phần phim Ninja Rùa trước đấy. Nhưng chúng tôi không nói rằng bọn tôi đã làm ra nó, cũng tốt khi biết điều này."

Hiện tại, kịch bản của phim đang được chấp bút bởi kiên kịch Andrew Dodge (Bad Words, Space Jam 2). Hai phần phim trước có thể xem là một sự thất vọng nhẹ dành cho tín đồ hâm mộ của các chú Rùa, phần thứ hai có tên Out of the Shadows chỉ thu về cho nhà sản xuất con số vỏn vẹn là $245 triệu, dù có gán mác ông lớn Michael Bay sản xuất. Cả hai bộ phim đều có sự tham gia của Megan Fox (Transformers) và Will Arnett (Bojack Horseman).

Hiện tại, Form và Fuller đang bạn rộn cho việc sản xuất tựa phim A Quiet Place 2 – phần tiếp theo của Vùng Đất Câm Lặng, sẽ ra mắt vào năm 2020.

Nguồn: Comic Book