Percy Jackson lại phiêu lưu trong Biển quái vật

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Con trai của Poseidon sẽ đụng độ với những quái vật tại vùng đất của cha mình, trong phim Percy Jackson: Sea of Monsters.

Năm 2010, phim Percy Jackson & The Olympians: The Lightning Thief (Kẻ Cắp Tia Chớp) thành công với doanh thu 227 triệu USD (gần 4,8 nghìn tỷ đồng) trên toàn cầu (trong khi kinh phí làm phim là 95 triệu USD - gần 2 nghìn tỷ đồng). Thành công này khiến các nhà sản xuất quyết định cho ra đời phần tiếp theo của bộ phim thần thoại này.

Trailer đầu tiên của phần hai có tên Percy Jackson: Sea of Monsters vừa được giới thiệu. Clip dài hai phút rưỡi mang đến những hình ảnh trong cuộc phiêu lưu nguy hiểm và lôi cuốn của Percy Jackson (Logan Lerman đóng), Annabeth (Alexandra Daddario) và Grover (Brandon T. Jackson).

Percy Jackson (ngoài cùng bên phải) và bạn bè sẽ tiếp tục có một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Ảnh: Fox.

Đoạn phim hé lộ nhân vật mới: Clarisse La Rue, một á thần và là con gái của thần chiến tranh Ares; Tyson, người anh em cùng cha khác mẹ của Percy. Khán giả cũng có cái nhìn thoáng qua về Dionysus (Stanley Tucci), vị thần rượu, cùng với đó là nhân vật Hermes (Nathan Fillion).

Percy Jackson (ngoài cùng bên phải) và bạn bè sẽ tiếp tục có một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Ảnh: Fox.
Percy Jackson (ngoài cùng bên phải) và bạn bè sẽ tiếp tục có một chuyến phiêu lưu kỳ thú. Ảnh: Fox.

Được chuyển thể từ cuốn sách thứ hai trong bộ tiểu thuyết Percy Jackson & The Olympians của nhà văn Rick Riordan, Percy Jackson: Sea of Monsters sẽ tiếp nối cuộc phiêu lưu của Percy Jackson và những người bạn của cậu. Họ tiến đến biển quái vật với đầy cạm bẫy, hiểm nguy để tìm kiếm bộ lông cừu vàng nhằm cứu Trại Á thần, nơi trú ngụ an toàn của những đứa trẻ là Á thần khỏi sự truy lùng của những thế lực tà ác.

Phim do Thor Freudenthal đạo diễn với phần biên kịch của Scott Alexander, Larry Karaszewski và Marc Guggenheim. Ngoài những gương mặt kể trên, dàn diễn viên của Sea of Monsters còn có Douglas Smith, Leven Rambin, Sean Bean, Zoe Aggeliki và Jake Abel.

Percy Jackson: Sea of Monsters dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam ngày 15/8.