Phim kinh dị The Ring sẽ trở lại với khán giả

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

Sau 9 năm kể từ phần 2, hãng Paramount Pictures đang bắt tay vào sản xuất phần thứ 3 của một trong những bộ phim kinh dị thành công nhất mọi thời đại -  The Ring. Và đạo diễn người Tây Ban Nha F. Javier Gutiérrez đã được chọn để chỉ đạo phần 3 này, trong khi Walter Parkes và Laurie MacDonald (The Ring, The Ring 2) sẽ phụ trách sản xuất phim.

F. Javier Gutiérrez được biết đến qua các phim như phiên bản làm lại của The Crow, phim giả tưởng Before The Fall.
F. Javier Gutiérrez được biết đến qua các phim như phiên bản làm lại của The Crow, phim giả tưởng Before The Fall.

The Ring là một bộ phim kinh dị tâm linh sản xuất năm 2002, được làm lại từ phim Ring của Nhật Bản năm 1998 (hay còn gọi là Ringu), dựa theo cuốn tiểu thuyết Ring - Vòng tròn ác nghiệt của Koji Suzuki. The Ring xoay quanh câu chuyện về cuốn băng video bí ẩn mà người xem nó sẽ phải trả giá bằng mạng sống của mình. Bộ phim xếp thứ 20 trong top 100 khoảnh khắc kinh dị nhất mọi thời đại của kênh truyền hình cáp Bravo và là một trong rất ít bộ phim kinh dị được xếp loại PG-13' tại Mĩ bởi sự khiếp đảm có thể mang tới cho biết bao thế hệ khán giả.

Hiện chưa có thông tin về ngày công chiếu, tuy nhiên tác phẩm này sẽ ra rạp với định dạng 3D để đem tới cho khán giả những trải nghiệm chân thật và rùng rợn nhất.