Phim mới tuần 10-16/10/2014

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

1. Annabelle - Búp Bê Ma Ám

Annabelle là câu chuyện về nguồn gốc của Búp Bê Quỷ Ám (The Conjuring). Đi sâu vào bộ phim lần này, Annabelle xuất hiện tại một gia đình vợ chồng trẻ. Món quà John tặng vợ mình nhân dịp sinh nhật và chuyển tói nhà mới chính là con búp bê Annabelle. Vào một đêm định mệnh, nhà của họ bị hai kẻ tâm thần đột nhập vào. Kể từ sau sự kiện kinh hoàng, nhiều hiện tượng kì quái bắt đầu xảy ra trong nhà và đều liên quan tới búp bê Annabelle...

Phim yêu cầu người xem trên 16 tuổi. Phim khởi chiếu sớm từ 9/10/2014.

2. A Walk Among the Tombstones - Lối Đi Giữa Rừng Bia Mộ

Bộ phim được dựa trên bộ tiểu thuyết nhiều tập của tác giả Lawrence Block, tiểu thuyết gia năm nay đã 76 tuổi với hai tác phẩm dài hơi luôn nằm trong top sách bán chạy nhất nước Mỹ. Nổi danh với thể loại truyện tâm lý, tội phạm phức tạp và sâu sắc, Lawrence Block được Hội Nhà Văn Trinh Thám Mỹ đặt cho biệt danh "Grand Master". Và bộ phim lần này sẽ khắc họa nhân vật được đánh giá là giàu cảm xúc nhất của ông, cựu thanh tra của Sở Cảnh Sát New York, Matthew Scudder (Liam Neeson). Từng là một cảnh sát tài ba, do chứng nghiện rượu tồi tệ mà Scudder đã phải rời khỏi ngành và trở thành thám tử tư. Nhưng một vụ án bất ngờ đã buộc Scudder phải đối mặt lại với những ký ức đau buồn trong thời gian làm cảnh sát mà ông cố quên đi.

Phim khới chiếu từ hôm nay, 10/10/2014.

3. The Giver - Người Truyền Ký Ức

Được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên xuất bản năm 1993, câu chuyện của The Giver - Người Truyền Ký Ức diễn ra ở một thế giới tương lai không có xung đột, kỳ thị hay bệnh tật. Ở đó, mỗi thành viên của xã hội đều có một vai trò đặc trưng, và cậu bé 16 tuổi Jonas được chọn trở thành người Tiếp Nhận Ký Ức. Kể từ đó, Jonas dần phát hiện ra sự thật đằng sau thế giới hoàn hảo mà cậu đang sống. Bộ phim có sự góp mặt của một dàn sao nổi tiếng như Jeff Bridges, Meryl Streep, Alexander Skarsgard, Katies Homes và Taylor Swift.

Phim khới chiếu từ hôm nay, 10/10/2014.

4. Black and White: The Dawn of Justice - Anh Hùng Du Côn

Để tìm ra nguyên nhân của các vụ đánh bom chỉ trong vòng vài giờ tại Thành Phố Cảng, Ngô (Triệu Hựu Đình) cùng Trần Chân (Lâm Canh Tân) liên kết với nhau và họ đã khám phá ra những manh mối bí mật liên quan đến một tổ chức không ai ngờ đến. Đối mặt với cuộc khủng hoảng chưa từng có, nhóm nghiên cứu hai người đàn ông đặc điểm hoàn toàn trái ngược là niềm hy vọng duy nhất để đảo ngược tình hình.

Phim khới chiếu từ hôm nay, 10/10/2014.