Phim mới tuần 16-22/1/2015

Tin điện ảnh · Minh Giang ·

5 phim mới sẽ ra mắt trong tuần này từ 16/1 đến 22/1/2015: Into the Woods, Blackhat, Wolves, A Dynamite Family và Tây Du Ký Hậu Truyện.

1. Into The Woods - Khu Rừng Cổ Tích

Into The Woods là tập hợp các dị bản của nhiều câu chuyện cổ tích Grimm, chuyện phim là sự đan xen giữa những cốt truyện khác nhau và tập trung khai thác những mong ước và khám phá của các nhân vật. Phim theo chân cặp vợ chồng người thợ làm bánh (James CordenEmily Blunt) vào một khu rừng u ám đáng sợ để tìm cách hóa giải lời nguyền do mụ phù thủy xấu xí (Meryl Streep) áp đặt cho họ. Họ buộc phải thu thập đủ những món đồ của chính các nhân vật cổ tích: con bò trắng của cậu bé Jack (Daniel Huttlestone), chiếc áo choàng của cô bé quàng khăn đỏ (Lilla Crawford), mái tóc của công chúa tóc mây Rapunzel (MacKenzie Mauzy), chiếc giày của nàng Lọ Lem Cinderella (Anna Kendrick).

Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 16/1/2014.

2. Blackhat - Trùm Mũ Đen

Gã tin tặc Nicholas Hathaway được tạm thả khỏi nhà giam để có thể hợp tác với các nhà chức trách Hoa Kỳ và Trung Quốc trong cuộc chiến chống lại một tổ chức tội phạm mạng bí ẩn. Lần theo những đầu mối mong manh, Hathaway và chính quyền mở một cuộc điều tra trên diện rộng, trải dài từ Chicago cho tới tận Hong Kong

Phim có sự tham gia của tài tử Chris Hemsworth trong vai chính, cùng với Viola Davis, Thang DuyVương Lực Hoành...

Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 16/1/2014.

3. Tây Du Ký Hậu Truyện

Phim kể lại những câu chuyện xảy ra sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh kinh thành công, có được cuộc sống an nhàn nơi thượng giới. Song, một trò đùa với gương thần của Hằng Nga và Thái Thượng Lão Quân khiến cho bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới phải hạ phàm xuống đất Sài Gòn. Không còn pháp lực, lạc mất sư phụ, cả ba phải vất vả tìm cách sinh tồn nơi trần thế xa lạ. Điều oái oăm là ngay cả bọn yêu ma quỷ thần từng bị tiêu diệt nay cũng được đầu thai và hồi sinh trở lại, khiến tình thế của Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng thêm nguy nan. Đây thực sự trở thành "kiếp nạn thứ 82" của bộ ba này.

Tây Du Ký Hậu truyện hứa hẹn mang đến sự thú vị và mới lạ bởi sự sáng tạo, phá cách khi thổi hơi thở mới vào một nguyên tác được xem là kinh điển của nhân loại. Phim được làm phong cách hài khó đỡ của vua hài Châu Tinh Trì.

Phim có sự tham gia của các diễn viên như Khởi My, Dưa Leo, Huy Khánh, Phương Thanh, Diễm My 9x, Trương Thế Vinh, Long Điền...

Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 16/1/2014.

4. Wolves - Người Sói

Cayden Richards là một học sinh học trường trung học bình thường 18 tuổi. Cậu là học sinh giỏi hạng A, đội trưởng của đội tuyển bóng đá cấp cao của trường và có một cô bạn gái rất xinh đẹp đẹp. Nhưng khi tỉnh lại sau một ngày đêm tối, cậu thấy cha mẹ của mình đã bị sát hại dã man và kinh hoàng nhận ra chính mình đã trở thành một con sói hoang dã.

Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 16/1/2014.

5. A Dynamite Family - Gia Đình Lựu Đạn

Gia Đình Lựu Đạn kể về đôi vợ chồng già, "góp gạo thổi cơm chung" khi đã bước vào tuổi xế chiều, khiến các con riêng của họ nay phải nhận thêm mấy anh em mới "trên trời rơi xuống". Không hòa hợp nhau từ tính cách đến suy nghĩ, 5 anh em chỉ gây chuyện, cãi nhau suốt ngày. Cho đến một hôm, cả cha và mẹ họ bị sát hại một cách dã man, 5 anh em mới cùng nhau truy tìm tên hung thủ máu lạnh!

Phim được khởi chiếu từ ngày mai, 16/1/2014.