Tây Du Ký Hậu Truyện

Comedy, Action - 1h30'
Khởi chiếu: 16/01/2015 tại Việt Nam

Trên đường sang Tây Trúc thỉnh chân kinh với sự giúp sức của 03 đồ đệ là Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh. Trải qua 9 lần 9 : 81 kiếp nạn, thầy trò Đường Tăng cũng đã thỉnh được chân kinh mang về.

3 huynh đệ Ngộ Không, Ngộ Năng và Ngộ Tịnh sau khi đã trở thành thần tiên, thì lại mắc tiếp kiếp nạn bị đày xuống trần. Họ rơi xuống...Sài Gòn thời hiện đại, mất hết pháp lực và trở thành người thường. Liệu họ các tránh được cám dỗ và thoát khỏi kiếp nạn lần này?

Lịch chiếu

Không lấy được vị trí của bạn. Hãy thử lại sau.

Nhấn vào icon để tự động lấy vị trí hiện tại.

Tin liên quan

Nhạc phim Việt 2015: ca khúc nào hay nhất?

Nhạc phim Việt 2015: ca khúc nào hay nhất?

Mars Le

Năm 2015 là 1 năm của nhiều bất ngờ và cũng là một năm sóng gió nữa của điện ảnh Việt Nam khi doanh thu năm nay có lẽ sẽ không vượt chỉ tiêu của năm 2014....

Phim mới tuần 16-22/1/2015

Phim mới tuần 16-22/1/2015

Minh Giang

5 phim mới sẽ ra mắt trong tuần này từ 16/1 đến 22/1/2015: Into the Woods, Blackhat, Wolves, A Dynamite Family và Tây Du Ký Hậu Truyện.

Rạp chiếu Việt tháng 1/2015: Chàng Trai Năm Ấy thách thức tất cả (1)

Rạp chiếu Việt tháng 1/2015: Chàng Trai Năm Ấy thách thức tất cả (1)

Moveek

Bị hoãn khởi chiếu mất một tháng rưỡi vì scandal đạo nhạc, Chàng Trai Năm Ấy trở thành bộ phim đáng gờm nhất tại phòng vé Việt trong tháng đầu tiên của...

Diễm My 9X lại có cảnh nóng trong Tây Du Ký Hậu Truyện

Diễm My 9X lại có cảnh nóng trong Tây Du Ký Hậu Truyện

vuphuong

Mỹ nhân tiếp tục có màn khoe lưng chớp nhoáng trong trailer chính thức của bộ phim hài Tây Du Ký hậu truyện sắp sửa ra mắt trong trung tuần tháng 1//2015.

Xem thêm

Đánh giá

Thành viên đánh giá

Gửi đánh giá...
Mars Le
Có nên xem "Tây du ký hậu truyện"???
- Nội dung phim không rõ ràng, không phân biệt được ai chính ai phụ trong phim, và nếu như ba đệ tử của đường tăng là diễn viên chính thì họ thất bại quá vì cả phim không thể hiện gì nổi bật.
- Còn về các tình huống hài hước thì phim cũng đã gượng ép gây cười cho khán giả nhưng có những tình huống hài rất thô và không có ý nghĩa.
- Phim làm mất đi hình tượng của các nhân vật mà những phiên bản "cũ" vốn đã in sâu vào lòng khán giả.
- Khi phim kết thúc, mọi người rất bất ngờ vì không hiểu gì hết => cả rạp ai cũng nói "phim gì kỳ vậy" và có lẽ mọi người đều đồng ý là không hiểu phim mình vừa xem muốn truyền đạt thông điệp gì?
=> Cứ cho là đạo diễn muốn phá cách các nhân vật để có một tác phẩm hài hước mới lạ nhưng hoàn toàn "thất bại".