Diễm My 9X lại có cảnh nóng trong Tây Du Ký Hậu Truyện

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

Mỹ nhân tiếp tục có màn khoe lưng chớp nhoáng trong trailer chính thức của bộ phim hài Tây Du Ký hậu truyện sắp sửa ra mắt trong trung tuần tháng 1//2015.

Sau khi hoãn ra mắt trong mùa thu 2014, bộ phim Sài Gòn Tây Du Ký quyết định dời thời điểm phát hành sang trung tuần tháng 1/2015, đồng thời đổi tên chính thức thành Tây Du Ký hậu truyện. Phim kể lại những câu chuyện xảy ra sau khi thầy trò Đường Tăng đã thỉnh kinh thành công, có được cuộc sống an nhàn nơi thượng giới. Song, một trò đùa với gương thần của Hằng Nga và Thái Thượng Lão Quân khiến cho bộ ba Ngộ Không, Sa Tăng và Trư Bát Giới phải hạ phàm xuống đất Sài Gòn.

Không còn pháp lực, lạc mất sư phụ, cả ba phải vất vả tìm cách sinh tồn nơi trần thế xa lạ. Điều oái oăm là ngay cả bọn yêu ma quỷ thần từng bị tiêu diệt nay cũng được đầu thai và hồi sinh trở lại, khiến tình thế của Ngộ Không, Bát Giới và Sa Tăng thêm nguy nan. Đây thực sự trở thành "kiếp nạn thứ 82" của bộ ba này.

Qua đoạn trailer đầu tiên, tạo hình các nhân vật và bối cảnh của Tây Du Ký hậu truyện hoàn toàn được hé lộ. Bên cạnh phần kỹ xảo trông còn khá giả tạo, thì sự xuất hiện của nhiều ngôi sao trong làng giải trí Việt vẫn tạo được sự thú vị cho người xem. Mỹ nam Trương Thế Vinh hóa thân thành Tề Thiên Đại Thánh với vẻ ngoài ngạo mạn; Trư Bát Giới nay do tài tử điển trai Huy Khánh hóa thân, sở hữu vẻ ngoài bảnh bao nhưng tính háo sắc thì vẫn còn nguyên đó; còn Sa Tăng thì do vblogger Dưa Leo thể hiện, có bề ngoài chất phác, lương thiện và hơi khờ khạo.

Trư Bát Giới nay hết sức điển trai, nhưng tính khí háo sắc thì vẫn còn nguyên đó.
Trư Bát Giới nay hết sức điển trai, nhưng tính khí háo sắc thì vẫn còn nguyên đó.

Tuy nhiên, gây ấn tượng hơn cả là nữ diễn viên Diễm My 9X. Sau Để Mai tính 2Tốc độ & đường cong, Tây Du Ký hậu truyện sẽ là bộ phim điện ảnh thứ ba trong vòng hai tháng của cô ra rạp, một kỷ lục trong làng phim Việt. Với bộ phim mới, cô đảm nhận vai "yêu nữ" gợi cảm Bạch Tố Tố nham hiểm, đồng thời có màn khoe thân chớp nhoáng như trong trailer của Tốc độ & đường cong.

Khởi My sẽ có một cuộc đụng độ với nhân vật của Long Điền.
Khởi My sẽ có một cuộc đụng độ với nhân vật của Long Điền.

Sự thú vị của đoạn trailer còn đến từ màn xuất hiện của hai nữ ca sĩ đình đám Phương ThanhKhởi My. Nếu như Phương Thanh là Hằng Nga xinh đẹp, điềm tĩnh; thì nữ ca sĩ trẻ lại là cô nàng Chu Tước hoạt bát, đáng yêu, thích thi triển võ nghệ.

Tây Du Ký hậu truyện dự kiến khởi chiếu từ 16/1/2015.
Tây Du Ký hậu truyện dự kiến khởi chiếu từ 16/1/2015.