Phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam tung trailer

Tin điện ảnh · vuphuong · · 0

Siêu Nhân X của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, với sự tham gia của Ngô Kiến HuyThanh Hằng, vừa hé lộ những cảnh quay đầu tiên trong trailer dài gần hai phút.

Sau Mỹ Nhân Kế, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng bắt tay vào thực hiện dự án phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam - Siêu Nhân X. Bộ phim này sẽ ra rạp đúng vào dịp Tết Nguyên đán Ất Mùi 2015. Trailer đầu tiên dài gần hai phút vừa hé lộ một phần câu chuyện cũng như tạo hình siêu anh hùng của Ngô Kiến Huy.

Chuyện phim lấy bối cảnh ở TP HCM, một nhóm tội phạm nguy hiểm cầm đầu bởi tướng cướp khét tiếng Phạm (Phạm Anh Khoa) và Thủy Tiên (Diệp Lâm Anh) gần như không ai ngăn cản được.

Trong một lần thực hiện phi vụ ăn cắp viên kim cương của "tiểu thư nổi danh sang chảnh" Kỳ Kỳ (Thanh Hằng), chúng bị tóm gọn bởi một "siêu anh hùng" có hành tung lạ mặt. Do anh không để lại tên nên công chúng tạm gọi anh là Siêu Nhân X.

Poster phim Siêu Nhân X.
Poster phim Siêu Nhân X.

Siêu Nhân X (Ngô Kiến Huy) trở thành hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Phi (Huy Khánh đóng) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh.

Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu nên Siêu Nhân X đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ. Từ đây, cuộc sống của chàng siêu anh hùng bỗng chốc xáo trộn.

Tạo hình siêu anh hùng của Ngô Kiến Huy trong phim.
Tạo hình siêu anh hùng của Ngô Kiến Huy trong phim.

Bên cạnh Siêu Nhân X Ngô Kiến Huy, nhiều cảnh hành động của Diệp Lâm Anh cũng được hé lộ trong trailer. Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 "chạm ngõ" điện ảnh với một vai diễn "đả nữ" thời đại mới, đối đầu trực tiếp với Siêu Nhân X, đua xe tốc độ cao và đặc biệt là chiến đấu dưới mưa trong trang phục bó sát.

Biểu tượng của Siêu Nhân X được đạo diễn Quang Dũng định hình qua khẩu hiệu: "Không quá nhanh, không quá mạnh... nhưng rất chảnh". Siêu Nhân X cũng gặp phải điều oái ăm như bao người khác: nhào lộn "vồ ếch", đập mặt vào toa xe, gương mặt nhăn nhó khi bị người đẹp hôn, đập đầu vào cột... kèm theo những câu thoại kiểu như "Siêu Nhân chỉ là nghề phụ, kiếm thêm", "Siêu Nhân cũng là con người mà"...

Diệp Lâm Anh đóng vai phản diện trong phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.
Diệp Lâm Anh đóng vai phản diện trong phim siêu anh hùng đầu tiên của Việt Nam.

Ngoài những gương mặt đã được kể tên, Siêu Nhân X còn có sự tham gia của Lâm Vinh Hải, Phương ThanhNSƯT Việt Anh.