Siêu Nhân X khuấy động rạp chiếu mùa Tết 2015

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Được khán giả yêu mến sau một loạt thành công trong các phim Hồn Trương Ba da Hàng Thịt, Nụ Hôn Thần Chết, Giải Cứu Thần Chết, Những Nụ Hôn Rực Rỡ và gần đây nhất là Mỹ Nhân Kế (2013), đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nay trở lại lợi hại hơn với một đề tài cực kỳ mới lạ: Siêu Nhân X.

Sài Gòn hoa lệ là thế nhưng hiện lại có hai tướng cướp khét tiếng Phạm và Thủy Tiên (do Phạm Anh KhoaDiệp Lâm Anh vào vai) đang hoành hành. Chúng cực kỳ táo tợn, tàn bạo và gần như không thể bị ngăn cản. Vỏ quýt dầy có móng tay nhọn, chúng gặp phải đối thủ khi thực hiện kế hoạch cướp kim cương của tiểu thư "sang chảnh" Kỳ Kỳ (do Thanh Hằng thủ vai) và bị tóm gọn. Siêu anh hùng này hành tung vô định nên được mọi người tạm gọi là SIêu Nhân X.

Siêu Nhân X (Ngô Kiến Huy) trở thành hình tượng đẹp của người dân thành phố, là người hùng chuyên giúp đỡ những người gặp nạn, không cần trả ơn. Bên cạnh anh luôn có một người bạn, một đàn anh là Phi (Huy Khánh đóng) - người duy nhất hiểu và quan tâm anh. Vốn không thích sự đỏng đảnh và kiêu kỳ của cô tiểu thư nhà giàu nên Siêu Nhân X đã gây ra nhiều hiềm khích với Kỳ Kỳ. Từ đây, cuộc sống của chàng siêu anh hùng bỗng chốc xáo trộn.

Siêu Nhân X hứa hẹn rất nhiều cảnh hành động đối đầu nảy lửa giữa chính nghĩa và tà ác, trong đó rất đáng chú ý là Diệp Lâm Anh. Quán quân Cuộc đua kỳ thú 2013 lần đầu "chạm ngõ" điện ảnh với một vai diễn "đả nữ" thời đại mới, đối đầu trực tiếp với Siêu Nhân X, đua xe tốc độ cao và đặc biệt là chiến đấu dưới mưa trong trang phục bó sát.

Siêu Nhân X hứa hẹn nhiều cảnh hành động đẹp mắt.
Siêu Nhân X hứa hẹn nhiều cảnh hành động đẹp mắt.

Siêu Nhân X sẽ chính thức ra rạp vào ngày 6/2/2015. Dù phải đối đầu với nhiều đối thủ nặng ký trong "dịp vàng" của năm, nhưng bộ phim của Nguyễn Quang Dũng hứa hẹn sẽ có cuộc đua không khoan nhượng với bất kỳ tay chơi nào trong dịp Tết 2015.

Tối thứ 3 ngày 3/2/2015, các rạp sẽ đồng loạt tổ chức sneak show phim Siêu Nhân X. Đây là cơ hội vàng để các mọt phim có thể thưởng thức trước bộ phim rất được trông đợi của đạo diễn Nguyễn Quang Dũng này. Xem chi tiết lịch chiếu và đặt vé tại đây: http://moveek.com/phim/sieu-nhan-x/