Quý Tử Bất Đắc Dĩ - Hoài Linh tiếp tục gây sốt màn ảnh lớn

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Tối ngày 10/2, bộ phim Quý Tử Bất Đắc Dĩ với sự tham của danh hài Hoài Linh đã có buổi ra mắt công chiếu tại các rạp vào mùa Tết 2015.

Phim có sự tham gia diễn xuất của anh chàng Hoài Lâm bên cạnh các nghệ sĩ hài gạo cội đã mang lại rất nhiều sự hài lòng cho cả khán phòng. Riêng về cậu chàng Hoài Lâm, dù là người có mặt trễ nhất tại buổi ra mắt nhưng cả khán phòng đều vui vẻ đợi đến khi nam ca sĩ đến mới bắt đầu xem phim.

Bộ phim kể về mối tình già giản dị của ông Minh và bà Hai Sửu. Định mệnh xui khiến cho bà Hai Sửu bỗng nhiên có một số tiền "khủng". Với món quà từ trên trời rơi xuống, bà thổ lộ mong muốn sẽ tìm lại được đứa con thất lạc trước đây. Người ta thường nói, con người dễ bị lòng tham che mắt cho nên hàng loạt các toan tính, mưu đồ từ những con người tham lam bắt đầu nhắm vào ông Minh và bà Hai Sửu. Từ việc giả dạng, mạo nhận để trở thành quý tử đến việc bắt cóc đòi tiền đều được vạch ra.

Các diễn viên chính trong đoàn gồm Hoài Linh, Việt Hương, Huy Khánh, Tấn Beo, Trương Nhi, Minh Thuận đều có mặt tại buổi công chiếu bộ phim cùng khán giả tại TP.HCM. Bên cạnh đó, nhiều nghệ sĩ nổi tiếng khác cũng đến góp mặt chung vui cùng ê kíp: Chí Tài, vợ chồng Thúy Hạnh, Lương Bằng Quang, vợ chồng Lý Hải, diễn viên Thùy Trang...

Với sự tham gia của danh hài Hoài Linh, bộ phim chắc chắn sẽ mang đến nhiều tiếng cười rộn ràng trong dịp Tết Ất Mùi 2015.

Ông Minh (Hoài Linh) bắt đầu hành trình đi tìm "quý tử" từ ngày 12.2.2015. Xem thông tin, lịch chiếu và đặt vé tại đây: https://moveek.com/phim/quy-tu-bat-dac-di/

Bài viết liên quan