Ra mắt phim Biển Sâu Dậy Sóng tại Hà Nội và Hồ Chí Minh

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Tối qua ngày 10.12.2015, buổi ra mắt bộ phim Biển Sâu Dậy Sóng – In the Heart of the Sea đã diễn ra tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh với sự tham dự của các anh chị nhà báo, các bạn trẻ tham gia trong lĩnh vực giải trí: Nam Cường, Diễm Hằng, Lò Bảo Linh, Trọng Hưng…. Trải qua 121 phút đầy căng thẳng với màn đấu trí và tâm lý của các nhân vật trong phim thêm vào đó các cảnh quay 3D đẹp mắt và phần nhạc dồn dập đưa người xem qua các trải nghiệm cung bậc cảm xúc khác nhau.

Biển Sâu Dậy Sóng là một bộ phim hành động, viễn tưởng mới của hãng phim Warner Bros được xây dựng trên câu chuyện có thật xẩy ra vào năm 1820, tàu đánh cá Essex đến từ New England bị tấn công bởi một con quái thú không ai có thể tin được: một con cá voi có kích thức khổng lồ, với ý chí và lòng thù hận như một con người thực thụ. Thảm họa hàng hải này đã từng truyền cảm hứng cho nhà văn Herman Melville với tác phẩm bán chạy nhất vào những năm 2000 – Tiểu thuyết Moby-Dick. Bộ phim cũng truyền tải được những thông điệp vô cùng ý nghĩa, đó chính là đừng thấy biển lặng mà vội nghĩ rằng đại dương không bao giờ dậy sóng. Những mũi giáo sắt nhọn mà con người đã đâm vào quả tim của biển cả, rồi sẽ phải trả giá đắt.

Biển Sâu Dậy Sóng – In the Heart of the Sea khởi chiếu từ ngày 11.12.2015 với các định dạng 3D, Imax 3D, 4DX, xem lịch chiếu.