Robert Downey Jr. tham gia vào bộ phim Doctor Dolittle

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Trang Variety đưa tin, bộ phim kinh điển về một bác sĩ có thể nói chuyện được với động vật có tên là Doctor Dolittle sẽ chính thức được làm mới với tựa là The Voyage of Doctor Dolittle.

Trang Variety đưa tin, bộ phim kinh điển về một bác sĩ có thể nói chuyện được với động vật có tên là Doctor Dolittle sẽ chính thức được làm mới với tựa là The Voyage of Doctor Dolittle.

Mới đây, "Người Sắt" Robert Downey Jr. đã chính thức được xác nhận sẽ tham gia vào dự án này. Phim sẽ do hãng Universal phát hành dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Stephen Gaghan (Gold). Hiện tại kịch bản phim đã có một bản dự thảo được viêt bởi Tom Shepherd.

Universal đã mới mua lại được tựa phim này sau một trận "đấu giá" khá căng thẳng gần đây. Doctor Dolittle là một trong những cuốn sách dành cho trẻ em nổi tiếng vào năm 1920, được viết bởi Rex Harrison. Nội dung phim kể về một bác sĩ thời Victoria có thể chữa trị cho những con vật vì anh có thể trò chuyện được với chúng. Trước đó, tựa truyện này cũng đã được chuyển thể thành những phiên bản phim khác nhau.

Hiện tại, về phía nam diễn viên Robert Downey Jr., anh đang chuẩn bị cho những dự án mới trong MCU như Spider-Man: Homecoming và Avengers: Infinity War. Về phần đạo diễn Gaghan, ông từng được giải Ocsar cho series phim hay nhất có tên là Traffic.

Nguồn: Variety