Robert Pattinson suýt nữa đã bị sa thải khỏi Twillight

Tin điện ảnh · JenLord · · 0

Cho đến gần đây, Robert mới tiết lộ một chuyện động trời rằng, đã từng có thời gian anh đã suýt bị đuổi cổ khỏi bộ phim, tất nhiên là trước khi nó trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Dù đã tham gia diễn xuất một thời gina khá dài, nhưng Robert Pattinson chỉ được "điểm mặt đọc tên" nhiều nhất qua vai diễn trong Chạng Vạng. Rõ ràng tên tuổi anh đã chẳng thể lên như diều gặp gió như thế nếu không góp mặt trong dự án này. Thế nhưng cho đến gần đây, Robert mới tiết lộ một chuyện động trời rằng, đã từng có thời gian anh đã suýt bị đuổi cổ khỏi bộ phim, tất nhiên là trước khi nó trở thành một hiện tượng toàn cầu.

Vẫn còn may cho nam diễn viên khi những người đại diễn của anh đã kịp khuyên nhủ, rằng tính thiếu chuyên nghiệp và bốc đồng sẽ không bao giờ giúp một người khá lên trong nghiệp diễn được, và dù họ vẫn còn trẻ đi chăng nữa thì đó cũng không phải là lí do để biện hộ. Robert Pattinson đã giải thích về thái độ năm đó của mình tại Cannes vừa rồi, bằng một cách khá mỉa mai, anh nói.

"Tôi không nghĩ mình cần phải bợ mông bất cứ ai cả, mà tiện thể thì tôi cũng không đời nào làm thế".

Đã 5 năm trôi qua kể từ khi phần phim cuối Hừng Đông ra mắt vào 2012, và Robert có vẻ như cũng đủ trưởng thành để không gây rắc rối trên phim trường Good Time hiện tại rồi. Trong 5 năm, anh đã thử thách bản thân qua rất nhiều những dự án phim độc lập, cũng như việc chấp nhận thay đổi hình thể của mình, sao cho giống với người đã bị rừng rậm tàn phá để tham gia The Lost City of Oz.

Thật ra thì chuyện Robert Pattinson suýt bị khai trừ khỏi dàn cast không làm người ta ngạc nhiên lắm, nhất là khi Summit Entertainment vốn nổi tiếng trước giờ với chuyện sa thải diễn viên. Đã có lần hãng này gây ra phản ứng gay gắt từ người hâm mộ khi thông thairBryce Dallas Howard thay vì Rachelle Lefevre như đã chốt ban đầu. Đến cả đạo diễn đứng sau thành công của Twilight, Catherine Hardwicke còn bị sa thải nữa thì đối với Robert Pattinson. Nên nếu thật sự hãng Summit muốn, thì họ hoàn toàn đã có thể làm được.

Thế nhưng dù cái bóng của Twilight quá lớn khiến Robert Pattinson khó lòng mà bước ra được, dù anh đã tách mình hoàn toàn khỏi dòng phim này đi nữa, thì Robert cho biết anh vẫn sẵn lòng tiếp tục với loạt phim này trong tương lai nếu có một dự án nghiêm túc.

Nguồn: Cinema Blend