Sao Step Up 4 chưa từng học khiêu vũ!

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Ryan Guzman khẳng định rằng anh chưa bao giờ đến một lớp học khiêu vũ nào trước khi nhận vai một vũ công và biên đạo múa. Trước khi thử vai, anh chàng người mẫu kiêm diễn viên, cựu vận động viên môn vật biểu diễn (Mixed Martial Arts) chỉ xem video trên YouTube để tìm hiểu một vài bước chuyển động.

Ryan Guzman tiết lộ trong một phỏng vấn: "Tôi nghĩ ra một cách khi thử vai. Tôi đứng cạnh các diễn viên khác, những người tôi biết họ không biết nhảy. Điều này sẽ làm cho tôi nổi hơn họ một chút. Nhưng cũng có khi điều này đã phản lại tôi, vì tôi có thể bị chọn là người cuối cùng nhảy với 3 chàng trai khác mà họ lại là những vũ công chuyên nghiệp".

Trong khi đó, bạn diễn của anh, Kathryn McCormick, lại là một chuyên gia trên sàn nhảy. Cô từng giành giải 3 trong show truyền hình nổi tiếng So You Think You Can Dance lần 6. Thế nhưng ít ai biết, vai diễn trong Step Up Revolution của Kathryn lại là lần cô xuất hiện đầu tiên trên màn ảnh.

Kathryn thổ lộ: "Show truyền hình So You Think You Can Dance sẽ giúp bạn rất nhiều trong diễn xuất. Những người bạn nói tôi cần phải vào lớp học diễn xuất, nhưng tôi lại dành thời gian cho khiêu vũ. Tôi nghe nói về vai diễn này, và nghĩ rằng "Có thể mình diễn chẳng ra hồn". Vì vậy, tôi đã cố gắng vượt qua điều đó".

Khi được chọn, hai tân binh Ryan Guzman và Kathryn McCormick bắt đầu tập nhảy khoảng 9 tiếng một ngày, kéo dài trong ba tuần. Ryan Guzman có nhiều cảnh quay nhất, nên phải chạy qua lại giữa 2 phòng tập, vừa diễn flash mob với các vũ công, vừa quay sang diễn với Kathryn McCormick trong những bài múa đương đại.

Dù cùng làm việc với Kathryn McCormick trong Step Up Revolution rất nhiều thời gian nhưng Ryan khẳng định họ không hề phim giả tình thật như Channing TatumJenna Dewan trong Step Up. Ryan Guzman nói: "Tôi vẫn là người độc thân. Chúng tôi biết về nhau rất nhiều và hiện là những người bạn rất tốt. Thật tuyệt khi có một người nào đó để mở lòng mỗi lúc bạn gặp khó khăn. Chúng tôi thường rủ nhau đi lang thang".

Tuy cả hai đang được yêu thích cuồng nhiệt qua vai diễn cặp đôi nóng bỏng trong Step Up Revolution, nhưng Ryan Guzman và Kathryn McCormick nói rằng hiện nay, họ quyết định tập trung cho diễn xuất, chứ không phải là khiêu vũ.

Step Up Revolution hiện đang chiếu tại các rạp trên toàn quốc.