Sao Việt rạng rỡ đón chờ Breaking Dawn 2

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Tối qua (15/11), buổi họp báo công chiếu bộ phim Breaking Dawn 2 đã diễn ra tại Hà Nội với sự góp mặt của nhiều tên tuổi như ca sĩ Hoàng Hải, MC Phan Anh,  Dương Thuỳ Linh, top 5 HHVN 2012 Vũ Ngọc Anh, hot girl Chi Pu.

Hot girl Chi Pu lẻ bóng tới rạp phim
Hot girl Chi Pu lẻ bóng tới rạp phim
MC Phan Anh bụi bặm và điển trai
MC Phan Anh bụi bặm và điển trai

Các sao Việt đều cho hay họ đã chờ đợi bộ phim Breaking Dawn 2 từ rất lâu. Riêng hot girl Chi Pu còn bật mí: "Chi là một fan hâm mộ trung thành của series phim Twilight do vậy, không có lý nào Chi lại bỏ qua phần cuối cùng hấp dẫn này. Quả thật bộ phim đã không làm Chi thất vọng, choáng ngợp và hạnh phúc là những cảm xúc của Chi lúc này".

Hoa hậu Dương Thuỳ Linh
Hoa hậu Dương Thuỳ Linh
Top 5 HHVN 2012 Vũ Ngọc Anh
Top 5 HHVN 2012 Vũ Ngọc Anh
Nam ca sĩ Hoàng Hải ăn mặc giản dị tới dự họp báo
Nam ca sĩ Hoàng Hải ăn mặc giản dị tới dự họp báo

Trong The Twilight Saga: Breaking Dawn 2, Bella (Kristen Stewart) thức tỉnh nhận ra giờ mình đã khác trước. Không chỉ là một người mẹ, cuối cùng cô đã trở thành một ma cà rồng thực sự. Trong khi chồng cô - Edward (Robert Pattinson) hoàn toàn bị chinh phục bởi vẻ đẹp, tốc độ và khả năng kiểm soát hiếm có của vợ, thì Bella vừa được hồi sinh cảm thấy cơ thể tràn đầy sức sống.

Còn định mệnh của cậu bạn thân Jacob Black (Taylor Lautner) giờ đây là yêu và phải bằng mọi giá bảo vệ cô con gái đặc biệt của Bella và Edward là Renesmee (Mackenzie Foy). Sự ra đời của cô bé đặc biệt này đã góp phần thắt chặt thêm tình cảm gia đình nhưng cũng sớm nhen nhóm, kích động những thế lực đe dọa sẽ hủy diệt tất cả.

Breaking Dawn 2 sẽ ra rạp tại Việt Nam dưới cái tên Hừng Đông 2 kể từ ngày hôm nay, 16/11 trên toàn quốc.