'Scandal' tại LHP Quốc tế Hà Nội

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Bộ phim mới nhất của đạo diễn Victor Vũ vừa ra rạp hôm 12/10 là 1 trong 9 phim được tuyển chọn cho Chương trình Phim Việt Nam 2010 đến nay tại LHP Quốc tế Hà Nội lần thứ 2 (HNIFF 2) tới.

Scandal (Bí mật thảm đỏ), bộ phim xoay quanh giới showbiz Việt vốn thiếu thực tài và thừa mứa những chiêu trò và thủ đoạn được đánh giá khá tốt về tay nghề của đạo diễn Thiên mệnh anh hùng là tác phẩm điện ảnh mới nhất được lựa chọn đại diện cho điện ảnh VN đương đại tại HNIFF 2 sẽ diễn ra từ 25-29/11 tới.

Cùng với bộ phim này, khán giả VN sẽ được xem lại một số phim được sản xuất từ năm 2010 trở lại đây với nhiều đề tài và thể loại khác nhau ngoài rạp trong những ngày diễn ra HNIFF 2 như: Chạm, Dành cho tháng 6, Đó hay đây, Lời nguyền huyết ngải, Mùi cỏ cháy, Sài Gòn Yo!, Tâm hồn mẹNgọc viễn đông.

Ngoài ra, có 23 tác phẩm điện ảnh khác được lựa chọn cho Chương trình Phim truyện về đề tài Hà Nội, Chương trình Phim truyện Việt Nam thời kỳ đổi mới.

Đó là các phim: Chuyện cổ tích cho tuổi 17, Chiếc chìa khóa vàng, Em bé Hà Nội, Hà Nội 12 ngày đêm, Hà Nội mùa đông năm 46, Khát vọng Thăng Long, Ngọn đèn trong mơ, Ai xuôi vạn lý, Canh bạc, Chung cư, Cú và chim se sẻ, Đời cát, Gái nhảy, Lưới trời, Hãy tha thứ cho em, Mùa ổi, Những người thợ xẻ, Thằng Bờm, Thung lũng hoang vắng, Thị trấn yên tĩnh, Thương nhớ đồng quê, Vị đắng tình yêu Xương rồng đen.

Toàn bộ các phim này sẽ được chiếu tại các cụm rạp MegaStar, Lotte, Tháng Tám, Kim Đồng, Ngọc Khánh. BTC cho hay sẽ chỉ có 20% giấy mời dành cho đại biểu, 80% số vé còn lại sẽ được bán cho khán giả tại các điểm chiếu trên để tránh tình trạng người có vé thì không đi xem, người muốn xem thì không biết tìm mua vé ở đâu.

LHP quốc tế Hà Nội (HNIFF) lần thứ 2 diễn ra tại HN (từ 25-29/11).

Bài viết liên quan

Phim Tết 2012: Chưa có kỷ lục

HangLuong ·


Dòng phim lạ muà Tết

Duong ·