Sebastian Stan thay thế Chris Evans trong The Devil All the Time của Netflix

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Sebastian Stan sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị, kịch tính The Devil All the Time của Netflix, thay thế cho vị trí của Chris Evans.

Sebastian Stan tham gia dự án kinh dị của Netflix (Shutterstock)
Sebastian Stan tham gia dự án kinh dị của Netflix (Shutterstock)

Sebastian Stan sẽ đóng vai chính trong bộ phim kinh dị, kịch tính The Devil All the Time của Netflix, thay thế cho vị trí của Chris Evans sau khi nam diễn viên buộc phải bỏ vai vì lịch trình quá bận rộn. Như thế, Stan sẽ tham gia diễn xuất cùng Tom Holland, Jason Clarke, Mia Wasikowska, Robert Pattinson, Riley Keough và Bill Skarsgard.

Bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết ra mắt vào năm 2011 của Donal Ray Pollock, lấy bối cảnh tại một thành phố giả tưởng có tên là Knockemstiff, nơi mà đang bị cơn bão của niềm tin, bạo lực và chuộc tội nhấn chìm. Cốt truyện trải dài qua 2 thập kỷ, xoay quanh một nhóm trẻ em chuyên bắt nạt nay đã là những người đàn ông trưởng thành gồm một đôi giết người hàng loạt, người truyền đạo với đức tin bị thử thách và tên cảnh sát hủ bại.

Antonio Campos – người đứng sau The SinnerChristine, đang đạo diễn từ kịch bản mà ông đồng chấp bút cùng Paulo Campos. Những nhà sản xuất gồm Randall Poster; Jake Gyllenhaal, Riva Marker từ Ninestories và Max Born. Annie Marter và Jacob Jaffke là các giám đốc sản xuất.

Stan nổi tiếng với vai diễn Bucky Barnes/Winter Soldier – người anh em thân thiết với Steve Rogers của Chris Evans trong loạt phim của Vũ trụ điện ảnh Marvel như Captain America, Ant-Man, Chiến Binh Báo Đen và gần đây nhất là Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực. Ngoài ra, nam diễn viên còn tham gia Ricki and the Flash, The MartianI, Tonya.

Nguồn: Variety