Skiptrace - kịch bản ấp ủ lâu năm của Thành Long

Tin điện ảnh · NeroHuynh · · 0

 Ngôi sao võ thuật Trung Hoa, Thành Long tiếp tục làm thêm một bộ phim với đề tài võ thuật khác có tên Skiptrace (Tẩu Thoát Ngoạn Mục). Kịch bản của bộ phim đã được Thành Long lên kế hoạch trong suốt 25 năm.

 Đoạn clip ngắn dưới đây hé lộ hậu trường các pha hành động của ngôi sao võ thuật 60 tuổi, ông đã liều lĩnh thực hiện mọi cảnh nguy hiểm mà không cần đến diễn viên đóng thế. Xuyên suốt hành trình tẩu thoát trải dài từ sa mạc Gobi đến những hiện trường đầy khói lửa hay giữa thiên nhiên khắc nghiệt, Thành Long khiến khán giả phải ngả mũ thán phục khi liên tục lăn xả vào những màn đối đầu nghẹt thở bằng tay không hoặc sử dụng vũ khí sắc bén, treo mình trên không trung, vật lộn với dòng nước xoáy lạnh buốt.

Đặc biệt, lồng vào những cảnh mạo hiểm đó là những màn “tấu hài” đặc trưng của tài tử cùng bạn diễn làm mãn nhãn người xem cả về kĩ xảo võ thuật lẫn nội dung hài hước, như thông điệp làm phim được chia sẻ bởi chính Thành Long “Phim hành động hài là để khán giả quên đi bạo lực. Đây là con đường từ trước đến nay của tôi.”

 

Skiptrace: Tẩu Thoát Ngoạn Mục khởi chiếu tại các rạp vào ngày 22.07.2016.