Snow White and the Huntsman tung 5 phút phim đầu tiên

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Trường đoạn đầu phim hé lộ tuổi thơ êm đềm của Bạch Tuyết và cảnh gặp gỡ của đức vua với mụ phù thủy Ravenna.

Sát ngày phát hành, hãng Universal liên tục tung ra clip và hình ảnh của Snow White and The Huntsman. Hôm 22/5, 5 phút mở đầu bộ phim đã xuất hiện trên mạng và cho khán giả một cái nhìn sơ qua về phong cách, màu sắc cũng như không khí trong phiên bản điện ảnh chuyển thể đậm chất sử thi từ câu chuyện cổ tích Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn.

Phim được mở đầu với cảnh Hoàng hậu đang mang bầu bước đi trên con đường ngập trong tuyết trắng xóa. Bất chợt, bà trông thấy một bông hồng đỏ thắm rực rỡ trên nền tuyết. Khi trở về hoàng cung, Hoàng hậu hạ sinh một bé gái kháu khỉnh và đặt tên là Bạch Tuyết... 5 phút giới thiệu về tuổi thơ êm đềm của Bạch Tuyết bên cha mẹ, và mối tình ấu thơ với hoàng tử William.

"Nàng Bạch Tuyết" Kristen Stewart trong phim. Ảnh: Universal.
"Nàng Bạch Tuyết" Kristen Stewart trong phim. Ảnh: Universal.

Được dàn dựng theo phong cách sử thi nên ngay từ những phút đầu, trong phim đã xuất hiện một trận đánh giữa quân đội của nhà vua và một đội quân bí ẩn trong rừng già. Đó cũng là nơi gặp gỡ đầu tiên của Vua với mụ phù thủy xinh đẹp Ravenna.

Snow White and The Huntsman được dựa trên câu chuyện cổ tích nổi tiếng của anh em Grimm - Bạch Tuyết và 7 Chú Lùn. Tuy nhiên, ở phiên bản điện ảnh lần này, nội dung sẽ tập trung vào mối quan hệ của bộ ba - Nữ hoàng Ravenna, Thợ Săn và Bạch Tuyết. Được Nữ hoàng sai đi giết công chúa nhưng cuối cùng, chàng thợ săn trở thành đồng minh và giúp Bạch Tuyết chống lại bà mẹ ghẻ.

Vẻ đẹp lộng lẫy của "Nữ hoàng" Charlize Theron. Ảnh: Universal.
Vẻ đẹp lộng lẫy của "Nữ hoàng" Charlize Theron. Ảnh: Universal.

Những hình ảnh mang tính biểu tượng trong nguyên tác như quả táo độc của mụ phù thủy, chiếc rìu của gã thợ săn, chiếc gương thần biết nói hay khu rừng nơi Bạch Tuyết gặp các Chú Lùn đều được đưa lên màn bạc. Điểm khác biệt là trong Snow White and The Huntsman sẽ có tới 8 Chú Lùn.

Phim có sự tham gia của Kristen Stewart, Chris Hemsworth, Charlize Theron, Sam Claflin và cả siêu mẫu nổi tiếng nước Anh, Lily Cole. Khán giả Việt Nam sẽ được thưởng thức tác phẩm này vào 1/6 - cùng ngày với Bắc Mỹ.