Sony đã tìm được "Miles Morales" cho Spider-Man phiên bản hoạt hình

TV Series · Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Năm ngoái, khi Sony thông báo họ sẽ tiếp tục "làm mới" thương hiệu Spider-Man, người hâm mộ có thể đoán ngay rằng câu chuyện mới của chúng ta sẽ tập trung vào anh chàng Miles Morales thay vì là Peter Parker như truyền thống

Năm ngoái, khi Sony thông báo họ muốn tiếp tục "làm mới" thương hiệu Spider-Man, người hâm mộ có thể đoán ngay rằng câu chuyện mới sẽ tập trung vào anh chàng Miles Morales thay vì là Peter Parker như truyền thống. Nhưng mới đây, khả năng anh chàng Tom Holland góp mặt trong dự án này cũng có thể sẽ xảy ra, đây như là một sự kiện crossover đánh dấu mối quan hệ hợp tác giữa Sony và MCU.

Fan của Miles chưa kịp thất vọng thì Sony thông báo đã tìm được diễn viên lồng tiếng cho Miles Morales cũng như nhân vật phản diện chính trong phim. The Hollywood Reporter cho hay, Sony đã xác nhận nam diễn viên Shameik Moore (The Get Down) sẽ lồng tiếng cho Miles trong phiên bản hoạt hình. Moore là một diễn viên có tiềm năng lớn và anh ấy hoàn toàn phù hợp với vai trò "Người Nhện da màu" đầu tiên trên màn ảnh rộng.

Tiếp đến, Liev Schreiber sẽ là nhân vật phản diện chính; tuy nhiên, chưa có thông tin nào về nhân vật này. Đây là lần hợp tác thứ hai của Liev với Marvel, trước đó anh đã xuất hiện trong X-Men Origins: Wolverine.

Kịch bản của Spider-Man phiên bản hoat hình sẽ được chắp bút bởi Phil Lord (The Lego Movie, 21 Jump Street).

Liệu sự xuất hiện của Miles trong phiên bản hoạt hình này sẽ mở ra một tương lai mới trên màn ảnh rộng? Chúng ta hãy cùng đón xem. Trước hết, đừng bỏ qua sự trở lại của cậu nhóc Người Nhện trong Spider-Man: Homecoming vào tháng 7 tới nhé!

Spider-Man phiên bản Miles Morales sẽ ra mắt vào ngày 21.12.2018

Nguồn: Movie Pilot