Stranger Things 4 (Cậu Bé Mất Tích) - Chính thức ấn định ngày ra mắt trên nền tảng Netflix

TV Series · Tin điện ảnh · Ivy_Trat · · 0

Stranger Things 4 đã sẵn sàng trở lại.

Một nguồn tin thân cận từ thị trấn Hawkins vừa báo cho chúng tôi một tin cực kỳ nóng hổi! Stranger Things 4 (Cậu Bé Mất Tích 4) đang tới rất gần! Trong một bức thư ngỏ của đội ngũ sáng tạo gửi tới khán giả hâm mộ, anh em nhà Duffer đã tiết lộ thời điểm các tập phim mới sẽ ra mắt trên Netflix và nhiều tin tức khác về tương lai của loạt phim ăn khách trên toàn thế giới.

Cậu Bé Mất Tích 4 sẽ được phát hành thành hai quyển, với Quyển 1 ra mắt vào ngày 27.05.2022 và Quyển 2 vào ngày 01.07.2022. Bức thư cũng xác nhận rằng Stranger Things 4 sẽ là mùa áp chót; mùa 5 sẽ là phần cuối cùng, hoàn thành phần câu chuyện mà Anh em nhà Duffer dự định dành cho người dân thị trấn Hawkins cũng như Thế Giới Lộn Ngược bí ẩn.

Đã sáu tháng kể từ Trận chiến Starcourt – sự kiện mang lại nỗi kinh hoàng và hủy diệt cho thị trấn Hawkins. Giờ đây, nơi này phải vật lộn với hậu quả để lại, nhóm bạn của chúng ta trong Cậu Bé Mất Tích 4 lần đầu tiên bị chia cắt – và phải xoay xở với những rắc rối của trường trung học vốn chẳng bao giờ dễ dàng. Trong thời điểm dễ bị tổn thương nhất này, một mối đe dọa siêu nhiên mới đầy kinh hoàng xuất hiện, đặt ra một bí ẩn khủng khiếp – nhưng nếu được phá giải, có thể đặt dấu chấm hết cho nỗi kinh hoàng của Thế giới lộn ngược.

Kể từ khi phát hành vào năm 2016, hiện tượng toàn cầu Cậu Bé Mất Tích (Stranger Things) đã thu về hơn 65 giải thưởng và 175 đề cử, bao gồm Emmy, Quả cầu vàng, Grammy, SAG, DGA, PGA, WGA, BAFTA, giải Peabody, chương trình AFI Program của năm, People's Choice Awards, Giải thưởng MTV Movie & TV, Teen Choice Awards, và nhiều giải thưởng khác. Loạt phim ba lần nhận đề cử giải Emmy cho Phim chính kịch xuất sắc nhất này là một trong những tác phẩm được xem nhiều nhất của Netflix, với mùa 3 đạt 582 triệu giờ xem, là phim tiếng Anh phổ biến thứ 2 trong top 10 Netflix và mùa 2 đạt 427 triệu người xem – xếp thứ 10 trên Netflix.

Quyển 1 của Cậu Bé Mất Tích 4 ra mắt vào ngày 27.05.2022 và Quyển 2 vào ngày 01.07.2022.