Sứ Mệnh Nội Gián 2 – Cổ Thiên Lạc tiếp tục tái ngộ khán giả Việt trên màn ảnh rộng

Tin điện ảnh · VLynd · · 0

Lấy bối cảnh tại HongKong, Mynamar và Tây Ban Nha, phần 2 Sứ Mệnh Nội Gián mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ kể cả phần nội dung và hành động so với phần 1.

Khi bộ phim Bão Trắng 2: Trùm Á Phiện vẫn đang được công chiếu, Cổ Thiên Lạc đã sớm tung thính tái ngộ với khán giả Việt trên màn ảnh rộng qua bộ phim Sứ Mệnh Nội Gián 2 (Line Walker 2 Invisible Spy):

Tiếp nối thành công của phần 1 được ra mắt cách đây 2 năm, Sứ Mệnh Nội Gián 2 tiếp tục đưa khán giả đến với những màn săn đuổi và đấu trí nghẹt thở. Lấy bối cảnh trong thời đại công nghệ phát triển, bộ phim khai thác triệt để ứng dụng công nghệ sinh trắc học trong chiến tranh. Mức độ hiểm nguy và phạm vi an toàn ngày càng tỉ lệ nghịch khi đội hình cảnh và nội gián HongKong đã đặt chính mạng sống của họ vào ván bài. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của bộ ba Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy và Ngô Trấn Vũ vẫn còn là một ẩn số. Kẻ thiện, người tà? Ai mới thực sự là nội gián? Huynh đệ tương tàn hay vì nghĩa quên thân?

Hình cảnh HongKong nổi tiếng với những màn đấu trí và hành động đậm chất riêng
Hình cảnh HongKong nổi tiếng với những màn đấu trí và hành động đậm chất riêng

Lấy bối cảnh tại HongKong, Mynamar và Tây Ban Nha, phần 2 Sứ Mệnh Nội Gián mang đến một trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ kể cả phần nội dung và hành động so với phần 1. Từ trước đến nay, chủ đề nội gián và hình cảnh luôn là đề tài được các nhà làm phim HongKong lấy làm điểm mạnh và cũng là chủ đề được khán giả ưa chuộng nhất. Cộng thêm sự thành công và tiếng vang của những phần trước đây, kể cả bản điện ảnh và truyền hình, đây là những bước đệm vững chắc để đạo diễn Jazz Boon thực hiện đứa con tinh thần mà ông đã ấp ủ bấy lâu.

Tạo hình của các diễn viên trong phim Sứ Mệnh Nội Gián 2
Tạo hình của các diễn viên trong phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Ngoài bộ ba tài tử TVB, bộ phim lần này còn có một bông hồng đang tỏa hương tại Đại Lục và Trung Quốc là Khương Bội Dao – người thủ vai Tôn Á Á trong truyền hình Cá Mực Hầm Mật làm mưa làm gió thời gian gần đây. Thoát vai cô nữ sinh đáng yêu, trong trẻo, Khương Bội Dao hóa thân nữ nhà báo gan dạ và có trách nhiệm trong Sứ Mệnh Nội Gián 2. Vai diễn mấu chốt và quan trọng liên kết toàn bộ mạch phim.

Một vài hình ảnh của tiểu hoa đán Khương Bội Dao trong Sứ Mệnh Nội Gián 2
Một vài hình ảnh của tiểu hoa đán Khương Bội Dao trong Sứ Mệnh Nội Gián 2
Poster chính thức của phim Sứ Mệnh Nội Gián 2
Poster chính thức của phim Sứ Mệnh Nội Gián 2

Sứ Mệnh Nội Gián 2 dự kiến khởi chiếu trên toàn quốc từ ngày 06.09.