Superman phiên bản mới hứa hẹn đầy hấp dẫn

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Đoạn trailer thứ hai và cũng là trailer chính thức của bộ phim về siêu nhân phiên bản mới - Man Of Steel đã được phát hành.

Man Of Steel là một trong những dự án lớn nhất của hãng Warner Bros. sẽ được phát hành vào mùa phim Hè 2013. Được đạo diễn bởi Zack Snyder, cùng tên tuổi Christopher Nolan (The Dark Knight Rises) trong vai trò nhà sản xuất, Man Of Steel được khán giả toàn thế giới hồi hộp chờ đợi. Đoạn trailer vừa mới phát hành đã cho thấy rõ hơn về nhân vật Siêu nhân - Superman - do Henry Cavill thủ vai.

Trong nửa đầu của trailer, Clark Kent (tên của nhân vật siêu nhân) xuất hiện như một người bình thường. Còn trong nửa sau, anh chàng trở thành một siêu nhân với sức mạnh phi thường, có khả năng bay lượn, đi trong lửa mà không hề bị bỏng... Đặc biệt, ở đoạn cuối, Siêu nhân còn bị một nhóm người dẫn độ và chĩa súng vào trong tư thế sẵn sàng tấn công.

Trailer kết thúc bằng cảnh Siêu nhân nắm tay nhân vật Lois Lane (Amy Adams) bước ra và đối đầu với những người đang chĩa vũ khí vào anh, đồng thời thoại: "Cha tôi tin rằng nếu thế giới phát hiện ra tôi thực sự là ai, họ sẽ chối bỏ tôi. Ông ấy đã bị thuyết phục rằng thế giới chưa sẵn sàng. Còn bạn nghĩ sao?".

Man Of Steel xoay quanh câu chuyện về chàng thanh niên Clark Kent, vốn là người ngoài hành tinh được đưa tới Trái Đất và được đôi vợ chồng Jonathan - Martha nuôi dưỡng. Khi Trái Đất bị các thế lực siêu nhiên tấn công, Clark Kent trở thành người hùng bảo vệ người dân. Phim dự kiến ra rạp vào ngày 14/6 năm sau.

Bài viết liên quan