A-1 Picture tung trailer mới đầy hấp dẫn cho movie The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky

Video - Trailer · phoenix_warrior0207 · · 0

Trailer mới được phát trên nền nhạc của bài hát Sora Tobira (Thiên Môn) do nhóm nhạc Nogizaka46 trình bày khiến cho fan vô cùng háo hức và trông ngóng sự ra mắt sắp tới của dự án hấp dẫn này.

Trailer mới toanh của dự án movie The Seven Deadly Sins: Prisoners of the Sky (Tạm dịch: Thất Đại Tội: Những Tên Tội Phạm Của Bầu Trời) vừa mới được nhà sản xuất tung ra vào thứ 5 vừa qua. Trailer mới được phát trên nền nhạc của bài hát Sora Tobira (Thiên Môn) do nhóm nhạc Nogizaka46 trình bày khiến cho fan vô cùng háo hức và trông ngóng sự ra mắt sắp tới của dự án hấp dẫn này.

Phần movie này sẽ không phải là một season được chuyển thể từ manga mà là câu chuyện hoàn toàn mới được sáng tác bởi Nakaba Suzuki. Toàn bộ câu chuyện là chuyến hành trình của Thất Đại Tội đến một vùng đất mới để đi tìm nguyên tố bí ẩn mang tên Thiên Ngư. Meliodas và Haw đã dừng chân tại Thiên Thành – một tòa thành nguy nga tồn tại giữa những đám mây cùng với những cư dân sở hữu những đôi cánh và có thể bay lượn thoải mái. Tại đây Meliodas bị nhầm lẫn với một cậu bé mang trọng tội và bị ném vào trong ngục tối. Trong khi những cư dân nơi đây còn đang bận rộn với việc chuẩn bị cho một nghi lễ nhằm chống lại con quái vật sẽ thức tỉnh sau mỗi 3000 năm thì sự xuất hiện của 6 kị sĩ bóng tối - một binh đoàn tinh nhuệ của Ma Thần Tộc, đã phá vỡ phong ấn trên con quái vật khiến cuộc sống của cư dân nơi Thiên Thành bị đe dọa. Meliodas và những đồng đội trong Thất Đại Tội sẽ cùng nhau đối đầu với 6 kị sĩ bóng tối trong cuộc chiến sống còn để bảo vệ Thiên Thành.

Trong phần này, sự xuất hiện của những nhân vật mới sẽ là điểm nhấn khiến cho bộ phim càng thêm hấp dẫn:

Sorada – “cư dân thiên đường” từ Thiên Thành. Cậu đang trong cuộc hành trình tìm kiếm huyền thoại về “Chúa tể Oshio”, người sẽ đứng ra vảo vệ Thiên Thành khỏi đội quân quỹ dữ.

Ellate - một thiếu nữ và cũng là một “cư dân thiên đường”, cô có vẻ ngoài rất giống công chúa Elizabeth nhưng lại là người mang cá tính vô cùng mạnh mẽ. Cô luôn giữ vững niềm tin vào lời hứa với Sorada và luôn đợi chờ cậu trở về.

Bellion - thủ lĩnh của binh đoàn 6 kị sĩ bóng tối, là kẻ nguy hiểm sở hữu một thanh kiếm to lớn, hắn luôn cho rằng sức mạnh của hắn biến hắn thành đối thủ đáng gờm của Thập Giới.

The Seven Deadly Sins the Movie: Prisoners of the Sky sẽ được Noriyuki Abe và Yasuhito Nishikata phụ trách đạo diễn và được hãng A-1 Picture chịu trách nhiệm sản xuất. Bộ phim sẽ chính thức được ra mắt các cụm rạp vào ngày 18.08.2018 tại Nhật Bản.  

 

 

 

Nguồn: Anime News Network & Crunchy Roll