The Con Artists – Đối với một tên trộm, không có phi vụ cuối cùng

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Một bộ phim của Hong-sun Kim, với sự góp mặt của Kim Woo Bin.

Một kế hoạch có vẻ hoàn hảo cho đến khi... ôi không... à mà không...! Một cảm giác khá thú vị khi xem phim.

Nếu so sánh với hội 13 (Ocean's Thirteen) thì The Con Artists có phần khác biệt và thú vị hơn. Mọi thứ từ diễn xuất, hiệu ứng kỹ xảo, quay phim đều tốt. Đạo diễn khéo léo dẫn dắt người xem đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và liên tục bắt khán giả phải suy đoán tình huống tiếp theo sẽ như thế nào. Nếu khởi đầu phim chỉ đề cập đến một tên trộm đơn giản thì có vẻ khá nhàm chán, khán giả sẽ suy diễn chắc hẳn phải có gì đó to tát hơn. Mạch phim tiến triển một cách vừa dễ dự đoán nhưng cũng rất khó dự đoán.

Diễn viên chính nhập vai khá tốt, dường như anh trở thành một tên trộm nghệ sĩ thật sự. Cũng phải nói thêm, chúa trời – đạo diễn, đã cho anh chàng khá nhiều may mắn, có những cao trào làm khán giả phải nín thở, nhưng cũng dễ dự đoán là anh chàng sẽ vượt qua được, chỉ là anh ta sẽ vượt qua như thế nào? Quá may mắn sẽ là từ mà nhiều khán sẽ phải thốt lên. Có một điểm trừ nhỏ cho vai kẻ phản bội do Lee Hyun-Woo thủ vai, vai diễn này không thật sự đạt.

Phim khai mở từng phần và sự liên kết giữa các kế hoạch càng về sau càng rõ ràng, nhưng vẫn có những điểm thắt và mở làm cho khán giả phải chăm chú theo dõi. Những kế hoạch, công cụ được chuẩn bị kỹ càng cho những buổi biểu diễn đỉnh cao làm cho khán giả phải trầm trồ và thán phục cái đầu thiên tài của tên trộm đẹp trai, có thể nói trộm cũng là một nghệ thuật và kẻ trộm đúng là một nghệ sĩ thực thụ.

Moveek đánh giá: Đáng xem.

Xem lịch chiếu và đặt vé: https://moveek.com/phim/the-con-artists/

Bạn yêu thích phim ảnh, bạn thích viết bình luận, bạn muốn chia sẻ trải nghiệm và bình luận phim ảnh cùng mọi người? Gửi bình luận của bạn về cho Moveek: huyle@moveek.vn

Bài viết liên quan