Manga đam mỹ The Cornered Mouse Dreams of Cheese sẽ được chuyển thể thành live action

Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

The Cornered Mouse Dreams of Cheese (Kyuso wa Cheese no Yume o Miru) của Setona Mizushiro sẽ được chuyển thể thành live action và ra mắt vào năm 2020.

Hôm thứ ba, Shogakukan đã công bố manga The Cornered Mouse Dreams of Cheese (Kyuso wa Cheese no Yume o Miru) của Setona Mizushiro sẽ được chuyển thể thành live action và ra mắt vào năm 2020. Isao Yukisada sẽ đạo diễn cho bộ phim với kịch bản do Anne Horiizumi chấp bút. Tadayoshi Okura và Ryo Narita sẽ lần lượt vào vai hai nam chính Kyoichi Otomo và Wataru Imagase.

Tadayoshi Okura (trái) và Ryo Narita (phải) (Ảnh: Anime News Network)
Tadayoshi Okura (trái) và Ryo Narita (phải) (Ảnh: Anime News Network)

Seven Seas Entertainment đã mua bản quyền của bộ manga này. Nội dung của The Cornered Mouse Dreams of Cheese kể về Ootomo Kyoichi – người đàn ông đang gặp trục trặc trong hôn nhân và lén lút ngoại tình. Người vợ thuê người để vạch trần vụ ngoại tình này. Và người mà vợ của Kyoichi thuê là Imagase – người mà Kyoichi biết từ thời đại học. Imagase giải thích rằng anh là người đồng tính và từ lâu đã thích thầm Kyoichi. Vì thế Imagase đề nghị sẽ che giấu mọi chuyện cho Kyoichi, đổi lại hai người sẽ “qua lại” với nhau. Kyoichi lưỡng lự đồng ý, nghĩ rằng điều này có thể giúp cứu vãn hôn nhân của mình, nhưng mọi chuyện dần dần vượt khỏi tầm kiểm soát của anh.

(Ảnh: Twipu)
(Ảnh: Twipu)

Nguồn: Anime News Network