The Flash cần một ngày công chiếu mới

Tin điện ảnh · Tori Quách · · 0

Ra mắt trong tháng 3 sẽ có nhiều lợi thế vì đây không phải là khoảng thời gian cạnh tranh gay gắt.

Fan của dòng game Tomb Raider vừa nhận được một tin khá hấp dẫn rằng phiên bản phim reboot với sự tham gia của diễn viên đạt giải Oscar - Alicia Vikander sẽ ra rạp vào 16.3.2018. Dù các bộ phim chuyển thể từ game đã thất bại nhiều lần, nhưng danh tiếng đang tăng vọt của Vikander lại mang đến nhiều hứa hẹn cho bộ phim.

Ra mắt trong tháng 3 sẽ có nhiều lợi thế vì đây không phải là khoảng thời gian cạnh tranh gay gắt. Tuy nhiên, Tomb Raider được phát hành bởi Warner Bros. – là ngôi nhà của Vũ trụ Điện ảnh DC (DCEU). Hãng này trước đây đã có kế hoạch phát hành phim The Flash vào đúng ngày 16.3.2018, và giờ có lẻ họ sẽ phải thay đổi lịch trình – dù họ vẫn chưa chính thức xác nhận điều gì.

Hiện tại thì trên trang Box Office Mojo đã loại The Flash khỏi danh sách các phim sắp tới của DCEU. Rõ ràng là Barry Allen đang thật sự cần một ngày biểu diễn mới.

Có nhiều lý do khiến The Flash cần đổi lịch khi ta nhìn vào lịch phát hành của năm 2018. Fox hiện đang có một bộ phim Marvel vào ngày 2.3.2018, và có thể sẽ là Deadpool 2. Với sự thành công của Deadpool hồi đầu năm nay, sẽ thật khôn ngoan khi tránh đường cho màn trình diễn thứ hai của tên lắm mồm này (thậm chí là hai tuần sau đó).

Theo lịch phát hành của Warner Bros. hiện nay thì vẫn còn một chỗ cho phim DCEU vào ngày 15.10.2018. Trước đây, mọi người luôn nghĩ rằng chỗ trống ấy sẽ là phim solo của Batman, nhưng Ben Affleck đã nói rằng anh sẽ không khởi quay đến khi anh hài lòng với kịch bản. Vậy nên, đây có thể sẽ là cơ hội mới của The Flash.