The Stranger, cơn đại dịch mới bắt đầu

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Trái ngược với thời điểm năm ngoái, năm nay các rạp chiếu phim chứng kiến sự tấn công ngoạn mục của thể loại phim kinh dị khi hàng loạt bộ phim được ra mắt. Tiếp nối xu hướng này, 1 bộ phim kinh dị khác là The Stranger đến từ nhà làm phim Guillermo Amoedo, được sản xuất bởi Eli Roth (đạo diễn phim kinh dị Hostel: Phần 2) sẽ ra mắt vào cuối tháng 6 này.

Lấy bối cảnh ở vùng Tây Bắc Canana, The Stranger là một câu chuyện kinh dị- li kì thông qua hồi tưởng một người đàn ông bí ẩn tên Martin (Cristobal Tapia Montt). Bị mắc chứng bệnh truyền nhiễm khiến Martin trở nên khát máu người, Martin quyết định tìm cách giết vợ anh ta là Ana cũng bị lây nhiễm chứng bệnh tương tự, rồi sau đó tự sát để ngăn chặn mối hiểm hoạ nguy hiểm này. Tuy nhiên khi tìm đến thị trấn nơi Ana sinh sống, Martin phát hiện Ana đã chết cách đây vài năm. Trước khi tự sát Martin bị tấn công bởi ba tên côn đồ địa phương dẫn đầu bới Caleb, con trai của một trung uý cảnh sát tham nhũng. Mọi việc dường như trở nên phức tạp và việc xô xát này bắt đầu cho một cuộc chiến ngầm sắp bùng nổ trong bể máu của những người dân ở đây.

Kịch bản The Stranger được viết và đạo diễn bởi Guillermo Amoedo, nhà làm phim Uruguay làm việc tại Santiago, Chile. Bộ phim đầu tay của anh, Return (2010), chỉ với kinh phí 500 USD, với đội làm phim gồm 4 người và quay trong vòng 10 ngày.

The Stranger dự kiến được khởi chiếu từ ngày 26.6 tại Việt Nam.