The Villagers của "anh đô con" Ma Dong Seok tung teaser trailer

Video - Trailer · Web · · 0

Mới gần đây, The Villagers tung ra đoạn teaser trailer ngắn cho thấy một phần nội dung của bộ phim.

Sự nghiệp của Ma Dong Seok trỗi dậy từ những vai phụ vai u thịt bắp nay trở thành một trong những ngôi sao đắt giá nhất Hàn Quốc và thậm chí trở nên nổi tiếng toàn thế giới. 2018 là một năm thành công của cựu huấn luyện viên MMA này, với vai diễn trong phim hài kịch tính Champion và Wonderful Ghost (hay còn được gọi là The Soul-mate) sắp tới, cũng như một vai chủ chốt trong bom tấn Along With the Gods: The Last 49 Days. Và phim cuối cùng của anh trong năm 2018 sẽ là The Villagers của đạo diễn Lim Jin Soon.

Mới gần đây, The Villagers tung ra đoạn teaser trailer ngắn cho thấy một phần nội dung của bộ phim.

Tóm tắt nội dung:

Ki Cheol bắt đầu công việc mới của mình là một giáo viên thể dục trong một ngôi trường trung học ở ngoại ô thuộc một ngôi làng nhỏ. Ki Cheol cảm thấy có gì đó không ổn khi một nữ sinh đột ngột mất tích, nhưng dường như không ai trong làng quan tâm. Chỉ có Yoo Jin, bạn của nữ sinh mất tích, khẳng định rằng cô đã bị bắt cóc. Yoo Jin và Ki Cheol phối hợp cùng nhau để tìm cô nữ sinh này nhưng Ki Cheol phát hiện ra những dấu vết về cô ấy cũng đang dần biến mất.

Thầy giáo Yeok Ki Cheol (Ma Dong Seok) và Kang Yoo Jin (Kim Sae Ron) đang tìm kiếm cô nữ sinh bị mất tích

The Villagers cũng có sự góp mặt của Kim Sae Ron (The Man from Nowhere, A Girl at my Door) cùng Lee Sang Yeob (The Flu) và diễn viên gạo cội Jang Gwang (Silenced, Will You Be There?). Phim dự định sẽ được công chiếu tại Hàn Quốc vào tháng 11. 2018.

Nguồn: Asian Movie Pulse