Thiên Linh Cái tung chùm poster nhân vật bật mí hàng loạt chi tiết bất ngờ

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · SarahTran · · 0

Thiên Linh Cái tiếp tục dẫn người xem quay ngược quá khứ về 20 năm trước với vụ án giết người hàng loạt thông qua chùm poster nhân vật lấy cảm hứng từ những tờ báo cũ

Thiên Linh Cái tiếp tục dẫn người xem quay ngược quá khứ về 20 năm trước với vụ án giết người hàng loạt thông qua chùm poster nhân vật lấy cảm hứng từ những tờ báo cũ. Mỗi tờ báo sẽ hé lộ một gốc khuất kinh người của vụ án bí ẩn được nhắc đến trong phim. Đồng thời cũng giải đáp những thắc mắc của khán giả như các yếu tố về câu chuyện có thật, các nhân vật thực sự và cả cái tên Kumanthong gây tranh cãi xuất hiện trên teaser poster.

Cô gái câm, bùa 9 chú và những câu chuyện có thật

Khác với lượng thông tin ít ỏi từ 2 teaser đầu tiên, với chùm poster, một số thông tin mới về các tuyến nhân vật trong phim đã được bật mí thêm. Nổi bật trong số đó là các từ khóa gắn liền với các nhân vật:

Huỳnh của Quang Tuấn là “dựa trên những vụ án có thật”
Huỳnh của Quang Tuấn là “dựa trên những vụ án có thật”
Sỏi của Hoàng Yến Chibi là “lời khai của cô gái câm”
Sỏi của Hoàng Yến Chibi là “lời khai của cô gái câm”
A Múi của Đinh Y Nhung là “Bùa 9 chú”
A Múi của Đinh Y Nhung là “Bùa 9 chú”
Gùi của Thanh Mỹ là “những ám ảnh”
Gùi của Thanh Mỹ là “những ám ảnh”
Yến của Thanh Tú là “lời kể từ một nạn nhân”
Yến của Thanh Tú là “lời kể từ một nạn nhân”
Tám & Bắp của La Thành & Ba Tây là “sống sót nhờ tò mò”
Tám & Bắp của La Thành & Ba Tây là “sống sót nhờ tò mò”

Ai trong số những Sỏi, Múi, Gùi, Yến, Tám, Bắp...và hàng loạt nhân vật khác nữa sẽ là nạn nhân của thầy lang Huỳnh? Những tình tiết được nhắc đến trong chùm poster nhân vật liệu có phải là những chi tiết có thật từng xảy ra trong các vụ án mạng liên quan đến bùa ngãi Thiên Linh Cái?

Nhân vật Sỏi – cô gái câm do Hoàng Yến Chibi thể hiện đảm nhận vai trò như thế nào trong Thiên Linh Cái? Những lời khai của Sỏi đã hé lộ thêm những điều gì về gã thầy lang sát nhân? Và trong vụ án của kẻ sát nhân hàng loạt đầu tiên tại Việt Nam cách đây 20 năm được nhắc đến trong phim, những điều gì đã thực sự xảy ra? Thêm một chi tiết đáng chú ý trên poster của nhân vật chính – thầy lang Huỳnh do diễn viên Quang Tuấn thể hiện. Khán giả sẽ bất ngờ hơn với thông tin “dựa trên những vụ án có thật”. Có vẻ như, Thiên Linh Cái sẽ còn rất nhiều điều bất ngờ đang chờ đón khán giả.

Cần phải nói thêm, tại các quốc gia Đông Nam Á như Indonesia, Malaysia, Thái Lan, Lào, Campuchia, Việt Nam… cũng đã từng xảy ra một số vụ án chấn động liên quan đến loại bùa ngãi này. Trong đó, nổi tiếng nhất là vụ án tại Indonesia năm 1997, tên sát nhân đã giết 42 phụ nữ trong khoảng thời gian từ 1982 – 1997 chỉ để luyện bùa. Và ở Việt Nam, Thiên Linh Cái cũng đã gây nên một câu chuyện chấn động tại một vùng quê khi gã thầy bùa đã ra tay sát hại 4 cô gái. Và đây cũng là gã sát nhân hàng loạt đầu tiên trong lịch sử các vụ án mạng tại Việt Nam.

Ám ảnh và tò mò đến từ Đinh Y Nhung và Thanh Tú

Bên cạnh 2 nhân vật quá quen thuộc là Huỳnh và Sỏi, nổi bật trong chùm poster chính là 2 nhân vật do Đinh Y Nhung và Thanh Tú thể hiện.

Với Đinh Y Nhung, nhân vật A Múi gần như là một thử thách dành cho cô sau cú đột phá mang tên Lấy Chồng Người Ta năm nào... Nhân vật A Múi mà cô đảm nhận trong Thiên Linh Cái được phóng tác dựa vào một nhân vật hoàn toàn có thật ở ngoài đời. Và đó là một vai diễn hội tụ đầy đủ tất cả những yếu tố 18+ như: tà dâm, độc ác, mù quáng bởi tình yêu và bùa ngải,… Điều thú vị là trên poster của nhân vật này, khán giả dễ dàng nhìn thấy tên một loại bùa khác được nhắc đến, đó là: “bùa 9 chú”. Phải chăng A Múi của Đinh Y Nhung sẽ liên quan trực tiếp đến loại bùa này hơn là Thiên Linh Cái?

Với Yến – vai diễn của Thanh Tú, hình ảnh xuất hiện trên poster mang đến không ít ám ảnh cho khán giả. Cùng với những thông tin trên poster, liệu Yến có phải là một nạn nhân của thầy lang Huỳnh?

Với 2 poster nhân vật còn lại, khán giả sẽ gặp lại những Thanh Mỹ, La Thành, Ba Tây trong những vai diễn thật ấn tượng và độc đáo.

Lâm Thanh Mỹ vào vai Gùi, bạn thân của Sỏi (Hoàng Yến Chibi), và cũng là nhân vật được bật mí đầu tiên khi Thiên Linh Cái chính thức công bố dự án với khán giả. Một lần nữa, Thanh Mỹ hứa hẹn sẽ khiến khán giả phải giật mình với những gì mà mình để lại trong Thiên Linh Cái.

La Thành và Ba Tây là hai anh chàng chuyên đi hóng chuyện của gia đình người khác rồi mang ra bàn tán, cả hai hành nghề đào mộ để mong kiếm được vàng hay chút của cải. Đi đêm cũng sẽ có ngày gặp ma... Cả 2 đã gặp “ma” thật và điều gì sẽ xảy ra với họ?

Tuy chỉ là tuyến nhân vật phụ nhưng tất cả đều là những mảnh ghép không hề nhạt nhòa và không thể thiếu để tạo nên một Thiên Linh Cái đầy màu sắc. Phim sẽ chính thức được ra mắt khán giả vào ngày 19.04.2019.