Thót tim từng phút giây trong trailer 10 X 10 của Luke Evans

Video - Trailer · Moveek ·

Đây là một bộ phim với đầy những tình tiết ly kỳ và những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ.

Trong trailer vừa được tung ra, tác phẩm điện ảnh mới nhất của gã phản diện Gaston ngày nào trong Beauty And The Beast – Luke Evans mang tên 10 X 10 sẽ khiến bạn rơi vào trạng thái hồi hộp, sợ hãi, căng thẳng ngay từ những phút đầu tiên. Đây là một bộ phim với đầy những tình tiết ly kỳ và những nút thắt kịch tính, những ngã rẽ bất ngờ, đi kèm với trò chơi “mèo vờn chuột” đáng sợ, căng thẳng tới nghẹt thở sẽ khiến khán giả không thể ngồi yên trên ghế.

Dựa trên kịch bản do Noel Clarke từ Unstoppable Entertainment chắp bút, 10 X 10  đưa khán giả đến với câu chuyện vô cùng căng thẳng và đáng sợ. Câu chuyện bắt đầu với việc cô gái Cathy (Kelly Reilly) bị một kẻ lạ mặt – Lewis (Luke Evans) bắt cóc ngay giữa ban ngày và nhốt trong một căn phòng với diện tích vỏn vẹn 100ft2 (hơn 9m2). Trong không gian được cách âm hoàn toàn đó, Lewis đã gay gắt tra khảo cô gái này trong suốt một ngày dài – và hắn hi vọng câu trả lời đầy thù hằn của Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà mình đang mong đợi.

Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà hắn – Luke Evans đang mong đợi?
Cathy sẽ hé lộ những bí mật mà hắn – Luke Evans đang mong đợi?
Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình?
Liệu Cathy có tiết lộ những gì mà mình biết? Liệu cô ấy có thể trốn thoát được khỏi kẻ đã bắt cóc mình?

Bộ phim do Suzi Ewing đạo diễn dựa trên kịch bản do Noel Clarke chắp bút. Jason Maza, Maggie Monteith và Noel Clarke giữ vai trò nhà sản xuất của phim. Đội ngũ sáng tạo tài hoa phía sau ống kính của 10 X 10 bao gồm quay phim Aaron Reid, Biên tập Ian Davies và Tommy Boulding, Thiết kế sản xuất Paul Burns, Giám sát hiệu ứng hình ảnh Daniel Waterman và Lee Watson, Thiết kế phục trang Sharon Long. Âm nhạc của phim do Christopher Holmes phụ trách.

10 X 10 dự kiến khởi chiếu bắt đầu từ ngày 16.03.2018.