[Tin mới trong ngày] Terminator 2 và 3 đã có ngày công chiếu, phần cuối của The Hobbit tung banner cực khủng

Tin điện ảnh · Minh Giang · · 0

1. The Hobbit: The Battle Of The Five Armies vừa tung ra một poster banner chất chất lượng cao, với sự xuất hiện của tất cả các nhân vật quen thuộc, từ 13 người lùn do Thorin dẫn dắt, anh chàng Hobbit Bilbo Baggins, phù thủy Gandaft cho tới bộ đôi chiến binh tộc tiên rừng Legolas và Tauriel, cung thủ Bard Bowman - dòng dõi của vị vua Girion xứ Dale và tất nhiên không thể thiếu con rồng Smaug tham lam cùng đội quân Orc đến từ Dol Gundur.

Các bạn click vào hình để xem bản full nhé!
Các bạn click vào hình để xem bản full nhé!

Là bản anh hùng ca cuối cùng về chuyến phiêu lưu của Bilbo Baggins, Thorin Oakenshield và tộc người lùn Hobbit, The Hobbit: The Battle Of The Five Armies tiếp nối kết thúc mở của phần 2 The Hobbit - The Desolation of Smaug, khi con rồng tàn ác Smaug thức dậy, gieo rắc sự hủy diệt cho thị trấn bên hồ, cũng là lúc một cuộc hỗn chiến sẽ nổ ra giữa các thế lực Bóng tối Orc, Sói ma Warg, Tiên rừng Mirkwood, Người dân thị trấn bên hồ và Tộc người lùn Hobbit. Sau khi tiêu diệt con rồng Smaug, Tộc người lùn Hobbit và Người dân của thị trấn xảy ra mâu thuẫn, chém giết lẫn nhau để chiếm số vàng ở Erebor. Vào lúc này, thế lực Bóng tối Orc và Sói ma Warg bắt đầu trỗi dậy, càn quét. Không đứng ngoài cuộc như trong các phần trước, với tham vọng quyền lực của riêng mình, Tộc tiên cũng đã tham gia vào cuộc chiến tranh giành quyền lực. Liệu cuối cùng những người lùn Hobbit có thể trở về quê hương sau 1 cơn ác mộng dài?

Cũng giống như 2 phần trước, The Hobbit: The Battle Of The Five Armies sẽ được Warner Bros. phát hành vào mùa phim cuối năm (17/12/2014 tại thị trường Bắc Mỹ).

2. Terminator: Genisys đang trong giai đoạn sản xuất để chuẩn bị ra mắt vào hè năm sau. Mới đây đạo diễn Alan Taylor đã công bố ngày công chiếu của 2 phần tiếp theo sẽ lần lượt là 19/5/2017 và 29/6/2018!

Kế hoạch là 2 phần tiếp theo này sẽ được quay gần như cùng lúc. Dĩ nhiên dù sao thì tất cả đều phụ thuộc vào sự thể hiện của Terminator: Genisys tại phòng vé.

Vẫn chưa có thông tin liệu đạo diễn Alan Taylor có quay trở lại chỉ đạo hay không, nhưng Arnold Schwarzenegger, Emilia Clarke, Jason Clarke, và Jai Courtney đều được kỳ vọng sẽ trở lại với vai diễn của họ.