Tội Ác Bẩm Sinh - Phim tội phạm Ấn Độ được ghi hình tại Hạ Long

Video - Trailer · Moveek · · 0

Trong xã hội mình sống có những thể loại người hoàn toàn đánh mất nhân tính, lấy nỗi đau buồn cùng tiếng khóc của cộng đồng làm vui cho đời sống cá nhân.

SpyderTội Ác Bẩm Sinh là một bộ phim thuộc thể loại điều tra phá án của đạo diễn kiêm biên kịch AR Murugadoss, một trong những tên tuổi lớn của nền điện ảnh Tamil ở miền Nam Ấn Độ - được xem như là đối trọng với nền điện ảnh Bollywood. 

Câu chuyện phim kể về cuộc dấn thân theo dấu tội phạm của Shiva, một nhân viên phòng Tình báo quốc gia, người đã phát triển một phần mềm có thể nghe lén các cuộc điện thoại tại cùng một thời điểm ở các không gian khác nhau. Trong một đêm định mệnh, Shiva tình cờ biết được có một cô bé lớp 10 đang ở nhà một mình với tâm trạng đầy sợ hãi khi cảm giác có người lạ ẩn nấp trong nhà. Shiva đã nhờ một cô bạn của mình là cảnh sát khu vực đến nhà cô bé để tìm hiểu sự tình. Tuy nhiên, sáng hôm sau thì Shiva đã phải nghe một thông báo đau lòng từ một kênh truyền hình địa phương, rằng cả hai người phụ nữ ấy đã bị sát hại tàn bạo, với cơ thể khỏa thân bị cắt rời và trộn lẫn vào nhau. Từ thời điểm đó, Shiva quyết tâm dồn toàn lực truy lùng kẻ thủ ác, bằng sự trợ giúp của công nghệ truyền thông kỹ thuật cao. 

Và điều kinh khủng hơn cả với khán giả khi theo dõi câu chuyện phim này đó là lúc nhân vật chính diện Shiva bắt đầu lần ra dấu vết Sudalai - kẻ thủ ác, cùng với những vụ thảm sát kinh hoàng trong quá khứ của hắn, người ta bàng hoàng nhận ra trong xã hội mình sống có những thể loại người hoàn toàn đánh mất nhân tính, lấy nỗi đau buồn cùng tiếng khóc của cộng đồng làm vui cho đời sống cá nhân. Nhân vật phản diện Sudalai của Spyder là một kẻ như thế, mắc chứng Rối loạn Nhân cách phản Xã hội (Antisocial Personality Disorder- AsPD), một căn bệnh vốn dĩ đã được y văn thế giới chứng thực gọi tên. 

Spyder được đạo diễn bởi AR Murugadoss - một trong những “con hổ Tamil” hàng đầu của nền điện ảnh Tamil xứ Ấn. AR Murugadoss đã từng ghi dấu ấn mang tính đột phá với một trong những bộ phim nổi tiếng của mình, phim  “Ghajini” (năm 2008), ra mắt ở Bollywood và trở thành bộ phim đầu tiên của Bollywood có doanh thu vượt qua 100 Crore tiền Ấn (tương đương khoảng 15 triệu USD). Thành tích này đã chính thức mở cánh cửa cho AR Murugadoss bước vào “Câu lạc bộ 100 Crore” của Kollywood (một tên gọi khác của điện ảnh Tamil). AR Murugadoss cũng từng đạo diễn một phim  hành động có sự góp mặt chính danh của ngôi sao phim hành động xứ Việt Johnny Trí Nguyễn, phim “Giác quan thứ 7” (7th Sense- năm  2011). Vai diễn này đã giúp cho Johnny Trí Nguyễn nhận được đề cử Diễn viên Phản diện xuất sắc tại Giải thưởng Điện ảnh Quốc tế Nam Ấn Độ, năm 2012. 

Hẳn nhiên, không thể không nhắc đến vai trò chủ đạo của một người Ấn gốc Việt tham gia trong bộ phim này, Peter Hiền, người đã được giới mộ điệu phim ảnh khắp Ấn Độ vinh danh tột bậc, trong vai trò đạo diễn hành động của hầu hết các bộ phim hành động “bom tấn” nhất Ấn Độ hiện nay. 

Tội Ác Bẩm Sinh được đầu tư kinh phí sản xuất ước khoảng 120 Crore tiền Ấn (tương đương khoảng 18 triệu USD). Điều thú vị là phim này có một trường đoạn hành động đã được ghi hình vô cùng bắt mắt tại một khu vui chơi liên hợp ở Vịnh Hạ Long, Việt Nam. 

Tội Ác Bẩm Sinh dự kiến khởi chiếu tại Việt Nam từ 05.01.2018.