Trailer Âm Vực Chết "không một tiếng thét" vẫn khiến người xem giật thót

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Âm Vực Chết (Sound of Silence) hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những trải nghiệm kinh dị âm thầm nhưng đầy ám ảnh!

Lịch chiếu Âm Vực Chết (Sound of Silence) ngày 21.04.2023

Một trong những điểm mạnh và là điểm nhấn của phim kinh dị chính là âm thanh. Âm thanh càng rùng rợn, càng “ép phê” thì trải nghiệm của khán giả lại càng được tăng cao. Thậm chí, những diễn viên trong phim cũng phải “hét” thật hay, thật to mới đảm bảo nhận được vai diễn. Thực tế, đã có nhiều nữ diễn viên nổi tiếng với danh hiệu “Scream Queen” (Nữ hoàng la hét) vì thể hiện quá xuất sắc nhân vật của mình.

Lịch chiếu Âm Vực Chết và mua vé Âm Vực Chết tại Moveek

Âm Vực Chết official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Tuy thế, vẫn có những tác phẩm đi ngược lại quy luật chung và đạt được thành công vang dội như The Quiet Place 1 và 2. Hai phần phim lặng im như tờ, gần như chỉ có tiếng động từ ngoại cảnh chứ hiếm khi có một tiếng hét hay tiếng người nói chuyện với nhau. Những tưởng sẽ làm phim kém hấp dẫn và chẳng sợ gì. Thế nhưng, sự lặng im đó lại khiến phim hấp dẫn hơn cả.

Những tưởng chỉ có điện ảnh Mỹ mới có thể làm ra một bộ phim “dị” như vậy nhưng ở nước Ý cũng đã có một tác phẩm khác, cũng mang theo sự câm lặng đầy chết chóc, sẵn sàng nhấn chìm khán giả vào nỗi sợ hãi tận trong tim gan.

Cốt truyện đầy bí ẩn, khơi gợi tò mò cho khán giả

“Đừng để chúng nghe được tiếng bạn”

Chỉ với câu slogan của phim cũng đủ khiến khán giả phải thấy tò mò và bất chợt rợn gáy. Âm Vực Chết với cốt truyện cuốn hút, kể về nữ chính Emma (Penelope Sangiorgi) vội vã bay từ New York về quê nhà ở Ý để lo hậu sự cho cha sau khi ông ra đi đột ngột.

Trong thời gian diễn ra tang lễ, Emma ở một mình trong căn nhà mà cha mẹ để lại. Lúc này, cô bị buộc phải đối mặt với một thực thể tà ác có khả năng kết nối thông qua một chiếc radio bị nguyền rủa. Để sống sót và bảo vệ những người mình yêu thương, Emma phải tìm ra bí mật đen tối ẩn sau chiếc radio ma quỷ kia…

Trailer phim u tối, nặng nề, đầy ám ảnh!

Khác với The Quiet Place nặng về hành động giật gân, Âm Vực Chết là một phim thuần chất kinh dị với loại ma mới: Ma trên đài radio. Khác với những con ma khác, con ma trong Âm Vực Chết có khả năng liên lạc với người sống qua sóng âm và các thiết bị âm thanh.

Chính điều này khiến cho nó có thể biết được, thậm chí tấn công bất kì ai hay nơi nào phát ra âm thanh gần đó.

Lịch chiếu Âm Vực Chết và mua vé Âm Vực Chết tại Moveek

Âm Vực Chết do bộ ba đạo diễn kiêm đồng biên kịch Alessandro Antonaci, Daniel Lascar, và Stefano Mandala thực hiện. Đây là nhóm làm phim người Ý với tên gọi chung là T3.

Không chỉ mang tới một chiếc radio quỷ quyệt, Âm Vực Chết còn là một bộ phim về ngôi nhà ma ám đầy phong cách. Ý tưởng của phim không hề kém cạnh những tác phẩm ma ám ấn tượng của thế giới như The Conjuring của James Wan và Oculus của Mike Flanagan. 

Những bộ phim kinh dị không nên xem một mình

Những bộ phim kinh dị không nên xem một mình

Từ Âu sang Á, bộ phim kinh dị nào từng để lại sự sợ hãi nhất đối với bạn?

[Review] Red Rose (Netflix) - Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị

[Review] Red Rose (Netflix) - Một lựa chọn kinh dị tuổi teen thú vị

Red Rose (Hoa Hồng Đỏ) tưởng không cuốn mà lại cuốn không tưởng. Xem lịch chiếu & Mua vé dễ dàng hơn tại Moveek.

[Review] Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope's Exorcist)

[Review] Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope's Exorcist)

Khắc Tinh Của Quỷ (The Pope's Exorcist) có thể khiến bạn ngạc nhiên, theo nghĩa tốt.