Trailer chính thức của Skyfall: James Bond bị khai tử

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Hôm qua (31/7), đoạn trailer đầy đủ của tập phim Skyfall đã được tiết lộ và lập tức gây chú ý đặc biệt, nhất là ở cảnh quay James Bond (Daniel Craig đóng) bị bắn tỉa rơi khỏi một đoàn tàu hỏa đang chạy với tốc độ cao. Lời cáo phó cho cái chết của James Bond cũng đã được công bố. Tuy nhiên, có vẻ như nhân vật điệp viên 007 sẽ là bất tử vì thế, mọi chi tiết đều đang khiến cho người xem cảm thấy vừa tò mò lại vừa rất hào hứng.

Trong Skyfall, James Bond sẽ xuất hiện trong những cảnh quay quen thuộc với những màn đuổi bắt, bắn hạ và cả rơi xuống mặt nước ở độ sau hàng trăm mét, xen kẽ với đó là những màn tình cảm nóng bỏng giữa anh chàng điệp viên với một Bond girl (Berenice Marlohe đóng).

Được biết đây không phải lần đầu tiên nhân vật James Bond suýt bỏ mạng trong loạt phim 007. Trước đó, chàng điệp viên này cũng đã từng dựng lên 1 cái chết giả trong phần phim You Only Live Twice. Trong phần phim mới nhất - Skyfall - James Bond đã có cuộc đối thoại rất thú vị với nhân vật do Bardem đóng về sự sống và cái chết, trong đó có một câu nói hết sức ám ảnh: "Mỗi người đều có một mong muốn tha thiết và mong muốn của tôi là hồi sinh."

Tập 23 của bộ phim Điệp viên 007 - Skyfall - được đạo diễn bởi Sam Mendes với nhân vật chính James Bond do nam diễn viên Daniel Craig thủ vai. Đây là lần thứ 3 anh đảm nhận nhân vật huyền thoại này, trước Skyfall là Casino RoyaleQuantum of Solace.

Theo dự kiến, Skyfall sẽ ra mắt tại Anh vào ngày 26/10 tới.