Trailer quảng bá live action The Disastrous Life of Saiki K. xuất hiện Kokomi

Video - Trailer · Moveek · · 0

3 đoạn trailer còn lại đồng thời được post lên để thông báo ngày ra mắt phim 21/10.

3 đoạn trailer còn lại đồng thời được post lên để thông báo ngày ra mắt phim 21/10.

Kênh YouTube MaiDiGiTV của tờ báo Mainichi Shimbun đã phát những trailer quảng bá cho live action Saiki Kusuo no Psi Nan (The Disastrous Life of Saiki K.) của Shuichi Aso hôm thứ hai. Đoạn clip cho thấy nhân vật Kokomi Teruhashi đang đeo đuổi Kusuo Saiki.

Website chính thức của bộ phim cũng phát 3 đoạn video mới hôm thứ bảy, 3 đoạn video được post lên trước trailer phim. Trong mỗi đoạn, Kento Yamazaki thông báo ngày công chiếu bộ phim, và kết thúc với những câu thoại khác nhau. Video đầu tiên, Kento kết thúc với câu “Em đi xa quá, nhưng như vậy mới đúng chất của Kento Yamazaki”. Đoạn video thứ 2, Kento nói “Rất nhiều người cản tầm mắt, nhưng bạn vẫn nhìn rõ Kento Yamazaki”. Đoạn video cuối cùng, anh nói “Quả banh không vào rổ, nhưng tôi mong là khán giả sẽ ra rạp”.

Dàn diễn viên bao gồm:

Kento Yamazaki (live action Orange, Your Lie in April, phim One Week Friends, live action Death Note bản truyền hình) vai Kusuo Saiki.

Kanna Hashimoto (live-action Assassination Classroom) vai Kokomi Teruhashi.

 Hirofumi Arai (live action Bakuman., Space Brothers) vai Riki Nendo.

Ryo Yoshizawa (live action Gintama, Tomodachi Game) vai Shun Kaido.

Hideyuki Kasahara (live action GTO: The Movie, Boogiepop and Others) vai Kineshi Hairo.

Kento Kaku (live action Ranma ½ special) vai Aren Kuboyasu.

Murotsuyoshi (HK/Hentai Kamen) vai Uryoku Chono.

Jiro Sato (phim live action Gintama , series Death Note ) vai Pinsuke Kanda.

Seiichi Tanabe (Kimi wa Pet, NANA 2) vai cha của Kusuo Kuniharu Saiki và Yuki Uchida (Kami no Shizuku, Doctor X) vai mẹ của Kusuo Kurumi Saiki.

Bộ phim công chiếu lần đầu tại Nhật Bản ngày 21/10. Yuichi Fukuda (live action HK/Hentai Kamen, Mr. Nietzsche in the Convenience Store, Gintama) đạo diễn bộ phim.

Bộ phim là nguồn cảm hứng cho series anime Oha-Suta (Good Morning Star) phát sóng cuối tháng 7 vừa qua. Bộ phim lên sóng mỗi tuần 1 tập, và sau đó vào đêm cuối phát cả 5 tập phim. Phần phim anime tiếp theo đã được bật đèn xanh vào năm ngoái, và tạp chí Weekly Shonen Jump của Shueisha tiết lộ cuối tháng trước là season 2 của anime sẽ được chiếu vào đầu năm 2018.

Funimation có phát series phụ đề tiếng Anh lẫn series lồng tiếng Anh toàn nước Nhật. Funimation miêu tả series:

Kusuo Saiki là một cậu học sinh trung học 16 tuổi bình thường ngoài việc cậu có năng lực siêu nhiên. Cậu có thể sử dụng nó lấy bất cứ thứ gì cậu muốn, nhưng nó cũng cho phép cậu đọc được suy nghĩ của tất cả mọi người. Tất cả mọi thứ: không ngạc nhiên, không bí mật, không có trải nghiệm như người bình thường. Cậu giấu sức mạnh của mình từ thời thơ ấu, nhưng bây giờ với những cám dỗ của trung học xuất hiện trong đầu, cậu phá luật.

Aso lần đầu phát hành series manga trên Weekly Shonen Jump năm 2012 sau khi vẽ một phiên bản one-shot của câu chuyện trên tạp chí Weekly Shonen Jump và Jump Next! năm 2011. Shueisha xuất bản volume 22 của manga vào ngày 04/07.

Thành viên: 221b      

Nguồn: Anime News Network