[TRAILER] Truy Tìm Phép Thuật (Onward) - Chris Pratt, Tom Holland đi tìm ma thuật

Tin điện ảnh · Ivy_Trat ·

Bộ phim hoạt hình Truy Tìm Phép Thuật (Onward) đến từ hãng Pixar, với sự góp giọng của hai ngôi sao Chris Pratt và Tom Holland, tiếp tục hé lộ trailer thứ 2.

Trong Truy Tìm Phép Thuật xưởng phim hoạt hình kinh điển Pixar sẽ đưa khán giả bước vào một thế giới thần tiên, nơi cư ngụ của yêu tinh, người khổng lồ, tiên cá, kỳ lân, nhân mã và vô số những sinh vật huyền bí khác. Thế nhưng, vào thời đại của những công nghệ tiên tiến như điện thoại, xe hơi, máy bay, thế giới của họ bắt đầu quên đi sự tồn tại của phép thuật.

Với trailer Truy Tìm Phép Thuật mới được tung ra, người xem lại được tiếp tục làm quen với hai nhân vật chính đáng yêu của bộ phim: hai anh em Ian (Tom Holland) và Barley Lightfoot (Chris Pratt). Vào ngày sinh nhật lần thứ 16, Ian nhận được một quyền trượng phù thuỷ, món quà từ người cha đã mất lúc hai anh em còn nhỏ.

Theo lời chỉ dẫn của cha mình, 2 anh em thực hiện một phép thần chú để có thể đoàn tụ với cha trong vòng 24 giờ. Tuy nhiên, Ian không thể giữ chặt được quyền trượng khi hoá phép, nên họ chỉ tái sinh được mỗi đôi chân của người cha yêu thương. Hai anh em tiên tộc nhanh chóng lao vào một cuộc hành trình tìm kiếm phép thuật trong thế giới cổ tích thời hiện đại để hoàn tất phép thần chú và gặp lại cha mình một lần nữa.

Ian (Tom Holland) và Barley Lightfoot (Chris Pratt)
Ian (Tom Holland) và Barley Lightfoot (Chris Pratt)

Truy Tìm Phép Thuật là một câu chuyện ý nghĩa về tình cảm gia đình, sự trưởng thành, nhưng không thiếu những yếu tố phiêu lưu, hài hước và kỳ ảo. Liệu rằng ma thuật có còn tồn tại? Ian và Barley sẽ được gặp lại cha? Đó là những câu hỏi đang chờ được hồi đáp.

Lồng tiếng cho Ian và Barley không ai khác là hai ngôi sao đình đám Hollywood Tom Holland và Chris Pratt. Ngoài ra, Truy Tìm Phép Thuật còn được Dan Scanlon, người đứng sau thành công của Monster University, lên kịch bản và chỉ đạo.

Truy Tìm Phép Thuật dự kiến khởi chiếu rộng rãi trên toàn quốc kể từ ngày 06.03.2020.