Transformers 4 vẫn có Michael Bay

Tin điện ảnh · Moveek · · 0

Vị đạo diễn 'bom tấn' và nhân vật chính Optimus Prime trong loạt phim robot ăn khách sẽ trở lại trong phần tiếp theo.

Gần đây, nhiều thông tin cho rằng Transformers 4 sẽ có một dàn nhân vật người máy hoàn toàn mới. Theo đó, phần 4 sẽ là một phần làm lại từ đầu (reboot) và sẽ không có sự xuất hiện Optimus Prime, thủ lĩnh phe Autobots. Tuy nhiên, đích thân đạo diễn Michael Bay đã lên tiếng trấn an các fan của người máy này không nên lo lắng vì Optimus Prime vẫn có mặt trong Transformers 4.

Tại hội chợ Comic-Con (dành cho những người hâm mộ truyện và phim khoa học viễn tưởng), Peter Cullen, người thể hiện giọng nói của Optimus, tâm sự ông chưa biết liệu có tiếp tục công việc của mình trong phần 4 hay không. Nhưng khi được hỏi về vai trò của Cullen trong tập phim sắp tới, Michael Bay khẳng định: "Chắc chắn ông ấy sẽ tham gia. Mỗi khi nghe lại giọng của Cullen trong Transfomers, tôi vẫn thấy rùng mình".

Ngoài việc khẳng định Optimus vẫn xuất hiện trong Transformers 4, Michael Bay còn giải thích đây không phải là một phần làm lại cho dù có thể sẽ có một dàn diễn viên hoàn toàn mới. "Về cơ bản, chúng tôi sẽ tiếp tục thực hiện trên cơ sở những gì đã diễn ra", ông cho biết

Optimus Prime vẫn là nhân vật đảm bảo cho thành công về doanh thu của loạt phim Transformers.

Hồi năm ngoái, ngay sau khi Transformers: Dark of the Moon ra mắt, Michael Bay hé lộ ý định không tiếp tục làm phần 4. Nhưng giờ thì ông đã đặt bút ký vào bản hợp đồng để tiếp tục công việc của mình, vì "chẳng dễ dàng gì nếu để một người khác tiếp quản những gì mình đã gây dựng được".

Dự kiến, Transformers 4 ra rạp tại Mỹ vào ngày 27/6/2014.

 

Bài viết liên quan