Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Steven Spielberg bắt tay cùng đạo diễn trẻ Steven Caple Jr.

Tin điện ảnh · anan681 ·

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise of the Beasts) sở hữu dàn ê-kíp hùng hậu từ đạo diễn tới nhà sản xuất.

Các Autobots và Decepticons đang rục rịch trở lại màn ảnh hè năm nay. Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy (Transformers: Rise of the Beasts) là phần phim thứ 7 của thương hiệu phim ăn khách toàn cầu Transformers, sở hữu dàn ê-kíp hùng hậu từ đạo diễn tới nhà sản xuất.

Lịch chiếu Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy và mua vé Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy là một trong những bom tấn đáng xem hè 2023

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy được đạo diễn bởi gương mặt mới Steven Caple Jr. (The Land, Creed II). Kịch bản được chắp bút bởi biên kịch Joby Harold (Obi-Wan Kenobi, Army of the Dead), người sau đó đã hợp tác cùng với Darnell Metayer và Josh Peters (Black Mafia Family), bên cạnh Erich và Jon Hoeber (The Meg).

Đạo diễn trẻ người Mỹ - Steven Caple Jr.

Ngoài công việc của mình trên Creed IIThe Land, anh đạo diễn các tập của một số chương trình truyền hình nổi tiếng, bao gồm Grown-ish, Rapture hay Class. Caple Jr. cũng là đạo diễn cho MV Dopeman của Machine Gun Kelly.

Phong cách chỉ đạo của Caple Jr. được đặc trưng bởi sự cộng hưởng cảm xúc, cách kể chuyện chân thực và gai góc trong bối cảnh điện ảnh. Điều này thể hiện rõ trong cả The Land, kể về câu chuyện của bốn thanh thiếu niên Cleveland cố gắng thoát khỏi vùng trũng của thành phố và trong Creed II, theo chân Adonis Creed (Michael B. Jordan) so găng với đối thủ mới.

Con mắt tinh tường đối với các phân cảnh hành động, căng thẳng trong cả The LandCreed II của Steven Caple Jr. chắc chắn sẽ được phát huy với Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy.

Nhà sản xuất kỳ cựu Steven Spielberg

Steven Spielberg là một trong những đạo diễn, nhà sản xuất phim nổi tiếng và thành công nhất trong lịch sử Hollywood. Ông đã tham gia sản xuất cho vô số bộ phim kinh điển bao gồm Schindler's List, Back to the Future, Saving Private Ryan, Jurassic World… trong số đó có cả loạt Transformers.

Nhiều bộ phim và chương trình do Spielberg sản xuất đã thành công rực rỡ tại phòng vé hoặc giành được sự hoan nghênh của giới phê bình. Trên thực tế, tổng doanh thu phim do ông điều hành sản xuất đã vượt mốc 15 tỷ đô la. Tài năng của Spielberg vượt xa công việc đạo diễn và thành công của ông với tư cách nhà sản xuất là minh chứng cho bản năng đáng kinh ngạc và tầm nhìn sáng tạo.

Biên kịch của Army of the Dead trở lại với Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Lịch chiếu Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy và mua vé Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy

Joby Harold là một biên kịch thành công đã tạo được tên tuổi tại Hollywood trong thập kỷ qua. Anh được biết đến với cách kể chuyện hấp dẫn, những khái niệm độc đáo và khả năng tạo ra những nhân vật phức tạp, đa chiều. Một số tác phẩm đáng chú ý của Harold bao gồm Awake, King Arthur: Legend of the Sword, phim Netflix Army of the Dead hay loạt Obi-Wan Kenobi trên Disney+.

Joby Harold được biết tới với khả năng làm việc ở nhiều thể loại và chủ đề khác nhau — từ khoa học viễn tưởng, giả tưởng đến phim truyền hình lịch sử và đương đại. Kịch bản của anh thường khám phá những chủ đề và ý tưởng phức tạp, đồng thời biên kịch này có kỹ năng tạo ra những đoạn đối thoại vừa thực tế vừa giàu cảm xúc. Phần phim mới nhất của Transformers sẽ là cơ hội để Harold thử sức với thể loại phim viễn tưởng cháy nổ cho fanboy, trong khi truyền tải “tính người” cho câu chuyện.

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy dự kiến khởi chiếu 09.06.2023

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Những điều giúp bạn hiểu thêm về Maximals

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy - Những điều giúp bạn hiểu thêm về Maximals

Transformers: Quái Thú Trỗi Dậy có lẽ sẽ không kịp nói với bạn những điều này về các Maximals.

Chặng đường 15 năm của series phim robot huyền thoại Transformers

Chặng đường 15 năm của series phim robot huyền thoại Transformers

Trước Transformers, Michael Bay đã có trong tay những Armageddon hay Pearl Harbor nhưng phải đến thương hiệu phim robot, tên tuổi của nhà làm phim này mới thực sự gắn liền với dòng phim cháy nổ.

[Xếp hạng] Những phần phim Transformers từ dở đến hay

[Xếp hạng] Những phần phim Transformers từ dở đến hay

Xuyên suốt 6 bộ phim chuyển thể trên màn ảnh rộng, Transformers đã tạo nên một huyền thoại thương hiệu mạnh mẽ và thể hiện xuất sắc những cảnh chiến đấu có tính hủy diệt cao.