Triệu Vy và Huỳnh Hiểu Minh náo loạn Hollywood

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Xem loại ảnh mới cập nhật về Triệu VyHuỳnh Hiểu Minh quậy tưng bừng trong chuyến phiêu lưu hành động – hài tại Mỹ, Hollywood Adventures:

Nội dung phim:

Đối với nhiều người, Hollywood là nơi biến mọi giấc mơ thành hiện thực. Nhưng cũng chính nơi đây lại “đạp đổ giấc mơ” của chàng trai Hiểu Minh (Huỳnh Hiểu Minh), khi bạn gái sắp cưới quyết định... chia tay anh để ở lại học làm đạo diễn. Để giành lại vợ tương lai, Hiểu Minh quyết định bay đến Los Angeles và cầu hôn nàng.

Trên đường đi, hàng loạt tình huống dở khóc dở cười xảy ra buộc Hiểu Minh phải nhập nhóm với Đại Vỹ (Đồng Đại Vỹ) - một anh chàng lớn tướng mà tính tình như trẻ con chỉ biết nhìn đời qua lăng kính điện ảnh, và Vy Vy (Triệu Vy) - một nữ hướng dẫn viên du lịch xinh đẹp nhưng tính tình vô cùng dở hơi. Cùng nhau, họ phải tìm đường chạy bán sống bán chết để thoát khỏi một gã trùm xã hội đen vì đã phát hiện ra hành vi phi pháp của hắn.

Khuấy Đảo Hollywood - Hollywood Adventures dự kiến khởi chiếu vào ngày 26.6, xem lịch chiếu của rạp gần bạn nhất tại đây.