Bryan Cranston làm bạn thân của Kevin Hart trong Trợ Lý Hết Ý

Tin điện ảnh · Maii · · 0

Trợ Lý Hết Ý có sự tham gia của Kevin Hart và Bryan Cranston.

Trợ  Lý Hết Ý lấy cảm hứng từ một câu chuyện có thật giữa Abdel Sellou và Philippe Pozzo di Borgo. Ở tuổi 23, chàng trai trẻ Abdel đã có một lý lịch khá “u ám”: đi tù 18 tháng vì tội ăn cắp và đánh người, không chịu làm việc, nhận tiền trợ cấp xã hội để sống qua ngày. Từ nhỏ, Abdel đã không có được sự dạy dỗ đàng hoàng khi nương tựa ở nhà người chú và người dì. Cuộc sống tự do không ai kiểm soát đã đẩy Abdel mắc từ sai phạm này đến sai phạm khác: ăn hiếp bạn cùng lớp, đánh cắp thức ăn và đồ vật tại các siêu thị, giựt đồ khách du lịch và rồi đi tù...

Philippe là nạn nhân của trò chơi dù lượn và hậu quả để lại là tứ chi của ông bị liệt sau cú tai nạn nghiệt ngã ấy. Nhưng là một người đam mê nghệ thuật, sách vở, Philippe không tuyệt vọng mà luôn tìm niềm vui cho bản thân. Philippe đã “truyền lửa” cho Abdel, giúp anh làm quen với thế giới kiến thức đầy phong phú. Abdel bị lôi cuốn vào thế giới mà Philippe tạo ra cho anh với biết bao điều hay mà trước đó anh chưa có cơ hội để nhận ra.

Hai người đàn ông khác nhau về mọi thứ từ địa vị, học thức, tính cách, cảm xúc, tầm nhìn... nhưng lại có thể học cách sống cùng nhau, nương tựa lẫn nhau và làm cuộc sống của họ có ý nghĩa hơn. Chính vì thế, câu chuyện này đã trở thành cảm hứng của rất rất nhiều người và Trợ Lý Hết Ý cũng không là một ngoại lệ.

Ảnh: THR
Ảnh: THR

Phim có sự tham gia của Kevin Hart (Jumanji: Welcome to the Jungle), Bryan Cranston (Breaking Bad) và Nicole Kidman (Aquaman). Xoay quanh một tình bạn kỳ lạ nhưng cũng phi thường, Trợ Lý Hết Ý hi vọng sẽ mang đến cho bạn những phút giây vừa giải trí nhưng cũng vừa ý nghĩa.

Trợ Lý Hết Ý sẽ chính thức khởi chiếu trên toàn quốc vào ngày 18.01.2019