Trời tính Kaity Nguyễn "té vào" Thái Hòa trong dự án mới

Tin điện ảnh · MarsLe · · 0

Cú Té Trời Tính là phiên bản “re-make” của bộ phim Key of Life do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều liên hoan phim quốc tế khi ra mắt vào năm 2012.

Sau khi lùi về vị trí sản xuất cùng đạo diễn Lê Thanh Sơn và làm nên thành công đỉnh cao của Em Chưa 18, Charlie Nguyễn chính thức trở lại ghế đạo diễn với dự án hài/hành động Cú Té Trời Tính.

Cú Té Trời Tính là phiên bản “re-make” của bộ phim Key of Life do Nhật Bản sản xuất từng gây tiếng vang tại nhiều liên hoan phim quốc tế khi ra mắt vào năm 2012. Năm ngoái, phiên bản làm lại của Hàn Quốc mang tên Luck-Key cũng tạo nên cơn sốt phòng vé xứ kim chi khi thu về hơn 47 triệu USD.

Dự án mới cũng đánh dấu màn trở lại hợp tác của Charlie Nguyễn và Thái Hòa cùng nhiều bài học xương máu từ cú trượt bất ngờ Fan Cuồng. Cú Té Trời Tính, cặp đôi triệu đô đã trở về đúng thể loại sở trường “hài/hành động”, điều mà họ từng khiến khán giả luôn mãi ấn tượng qua các bộ phim như hai phần Để Mai Tính, Long Ruồi, Cưới Ngay Kẻo Lỡ, Tèo Em… cùng làn gió mới bắt kịp thị hiếu của khán giả, chỉn chu trong cách thực hiện cộng hưởng với nhiều sáng tạo táo bạo. Đây cũng là một nỗ lực khác của đạo diễn Charlie Nguyễn khi thực hiện nhiều thay đổi so với bản gốc để hợp với khán giả Việt Nam hơn là chỉ dính chặt lấy bản phim gốc.

Ngoài ra, đội hình trong mơ của Cú Té Trời Tính còn kết nạp thêm Kaity Nguyễn, Kathy Uyên và HuyMe. Vụt sáng thành ngôi sao sau cú hit không tưởng Em Chưa 18, Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ, khán giả vẫn ấn tượng nét tinh quái có phần đáng yêu, đặc biệt là đôi mắt biết nói trong tác phẩm đầu tay của cô bé và những điều ấy sẽ lần nữa tái hiện trong phim mới của đạo diễn Charlie Nguyễn nhưng theo lối thể hiện trưởng thành cũng như phá cách hơn.

Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ.
Kaity Nguyễn vẫn đang tìm kiếm nhiều cơ hội học hỏi để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp thực thụ.
Kathy Uyên đã nạp đủ năng lượng để nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa trong Cú Té Trời Tính.
Kathy Uyên đã nạp đủ năng lượng để nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa trong Cú Té Trời Tính.

Tái xuất nhẹ nhàng, duyên dáng trong “phim Việt ăn khách nhất lịch sử” của đạo diễn Lê Thanh Sơn, Kathy Uyên đã nạp đủ năng lượng để nhận vai nữ chính bên cạnh Thái Hòa trong Cú Té Trời Tính và hãy quên Để Mai Tính hay Bộ Ba Rắc Rối đi vì đây mới là vai diễn “khác lạ” nhất từ trước đến nay của cô nàng Việt Kiều lắm chiêu nhưng đã rất rành tiếng Việt. Và người được chọn cho mảnh ghép cuối cùng của bộ tứ là HuyMe, vlog đình đám ngày nào đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng qua Siêu Trộm và Bạn Gái Tôi Là Sếp, nếu đạo diễn Hàm Trần có công khai phá tiềm năng của HuyMe thì Charlie Nguyễn sẽ người khiến các điểm mạnh nhất nơi anh chàng mắt hí bùng nổ trên màn ảnh rộng cùng Cú Té Trời Tính.  Đồng thời thứ tự của các cặp đôi cũng thuộc dạng lạ nhất trước giờ “Thái Hòa – Kaity Nguyễn – HuyMe – Kathy Uyên”, liệu Charlie Nguyễn đang toan tính điều gì, phải chăng là thay đổi góc nhìn của nhiều người về phim “làm lại – remake”???

HuyMe, vlog đình đám ngày nào đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng qua Siêu Trộm và Bạn Gái Tôi Là Sếp.
HuyMe, vlog đình đám ngày nào đã thật sự chứng minh được khả năng diễn xuất đa dạng qua Siêu Trộm và Bạn Gái Tôi Là Sếp.

Cú Té Trời Tính dự kiến ra mắt vào 22.12.2017