Trolls 2 ấn định ngày ra mắt

Tin điện ảnh · HeisenbergPhu · · 0

Can’t stop the feeling!

Can’t stop the feeling!

DreamWorks Animation và Universal Pictures mới đây đã xác nhận họ sẽ thực hiện phần tiếp theo cho tựa phim hoạt hình Trolls, đồng thời ấn định ngày ra mắt cho dự án.

Hai diễn viên Anna Kendrick và Justin Timberlake hứa hẹn cũng sẽ trở lại với phần tiếp theo với vai diễn Poppy và Branch. Hiện tại, vẫn chưa có thông tin gì xác nhận rằng Justin sẽ tiếp tục đóng góp phần âm nhạc trong phim, nhưng với phần đầu tiên, bài hát Can’t stop the feeling! dường như đã trở thành một cú Hit lớn trong bảng xếp hạng, thậm chí mới đây nó còn là bài hát mở màn trong Oscar lần thứ 89. Dưới đây là thông báo chính thức từ nhà sản xuất:

"Không thể dừng lại với một cảm giác đầy màu sắc, những chú Troll sẽ chính thức trở lại trong Trolls 2, bạn sẽ đi đến mức độ nào để có được sự hạnh phúc và đến cột mốc nào để có thể lấy được nó lại. Anna Kendrick và Justin Timberlake sẽ trở lại với những nhân vật của họ là Poppy và Branch trong chuyến phiêu lưu mới từ nhà sáng tạo của Shrek. Trolls 2 sẽ ra mắt vào ngày 10/4/2020"

Với phần đầu tiên, phim đã thu về được $340 triệu trên toàn cầu, tham gia vào lồng tiếng còn có các diễn viên khác như Russell Brand, James Corden, Kunal Nayyar, Ron Funches, Icona Pop, Gwen Stefani, Zooey Deschanel, Christopher Mintz-Plasse, Jeffrey Tambor, Christine Baranski, Quvenzhané Wallis và John Cleese.

Nguồn: Coming Soon