Tổng hợp tin tức TV Series của DC trong 2 ngày qua

TV Series · Tin điện ảnh · LaRoma ·

Doom Patrol, Supergirl và The Flash rộn ràng tuyển thêm diễn viên và các nhân vật siêu anh hùng khác.

Thợ săn Xác Ướp trở thành Siêu Anh Hùng

Nam diễn viên Brendan Frader sẽ lồng tiếng cho nhân vật Robotman của Tv series Doom Patrol.

Nam diễn viên Brendan Frader (Nguồn: Newsarama)

Doom Patrol sẽ là spin-off từ Tv series Titans và cũng được trình chiếu trên DC Universe, một dịch vụ streaming mới được Waner Bros. công bố (tương tự Netflix).

Robotman có tên thật là Cliff Steele, anh gặp tai nạn khiến cơ thể bị tàn phá hoàn toàn, không thể phục hồi. Một vị bác sĩ đã đưa não của Cliff vào cơ thể robot để duy trì “sự sống” của anh chàng.

Nhân vật Robotman (Nguồn: DC)

Superman và Lois Lane sẽ xuất hiện trong Supergirl

Nam diễn viên Tyler Hoechlin sẽ quay trở lại với bộ trang phục Người Đàn Ông Thép trong Vũ trụ Arrow của CW.

Tyler Hoechlin trong vai Superman (Nguồn: CW)

Lần này, anh không xuất hiện một mình nữa mà Lois Lane, nàng phóng viên tài năng sẽ sát cánh cùng anh. Hiện vai diễn Lois Lane chưa được công bố. Có một điều thú vị là Teri Hatch, diễn viên vào vai mẫu thân của Mon El cũng từng hóa thân thành Lois Lane trong bộ phim Lois&Clark: The New Adventure of Superman cách đây nhiều năm.

Dự kiến sự quay trở lại của cặp đôi huyền thoại này sẽ là những tập phim crossover của Arrow, The Flash Supergirl bắt đầu từ ngày 9/12 đến 11/12 năm 2018.

Poster sự kiện Crossover của Arrowverse (Nguồn: CW)
Poster sự kiện Crossover của Arrowverse (Nguồn: CW)

Kyle Secor tham gia The Flash

Nam diễn viên kỳ cựu Kyle Secor sẽ vào vai nhân vật Tiến sĩ Thomas Snow, cha của Caitlin Snow hay còn được biết đến với cái tên Killer Frost.

“Tiến sĩ Snow là một nhà khoa học về Gen vô cùng thông minh và từng làm việc cho MIA hàng chục năm trời. Trở lại Central City, ông cố gắng làm tất cả để hàn gắn với con mình sau khoảng thời gian dài cả hai xa vắng nhau.”

Killer Frost do nữ diễn viên Danielle Panabaker thủ vai (Nguồn: Newsarama)

“Điều đáng tiếc là Caitiln lại không hề biết Thomas ấp ủ những bí mật – Các nhân vật mới của Arroverse thì lúc nào cũng vậy mà.”

Nguồn: Tổng hợp