Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tạm dừng sản xuất

Phim Siêu Anh Hùng · Tin điện ảnh · Never · · 0

Việc sản xuất Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 hiện đang bị tạm dừng bởi mới đây, Marvel và Disney đã sa thải nhiều nhân viên đoàn phim từng xuất hiện ở Los Angeles trong giai đoạn tiền sản xuất.

Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 tạm dừng sản xuất (Variety)

Việc sản xuất Vệ Binh Dải Ngân Hà 3 hiện đang bị tạm dừng bởi mới đây, Marvel và Disney đã sa thải nhiều nhân viên đoàn phim từng xuất hiện ở Los Angeles trong giai đoạn tiền sản xuất.

Vào thứ 6, một nguồn tin đã tiết lộ với Variety rằng tổng cộng chưa đến 20 nhân viên đoàn phim đó đã được thông báo rằng họ hiện tại được tự do, có thể thoải mái tìm kiếm những dự án khác.

Disney và Marvel vẫn chưa có bình luận gì về sự kiện này. Việc sa thải nhân viên đoàn phim xảy ra khoảng một tháng sau khi James Gunn bị sa thải vì những dòng tweet từ nhiều năm trước đề cập đến vấn đề ấu dâm và cưỡng hiếp của anh một lần nữa bị cánh nhà báo đem ra chỉ trích. Vào 15/8, Variety từng đưa tin rằng Marvel và Disney rất cương quyết trong việc không tái ký hợp đồng với James Gunn để anh quay lại phụ trách Vệ Binh Dải Ngân Hà 3, bất chấp những áp lực đến từ dàn diễn viên của Vệ Binh, bao gồm cả hai diễn viên chính là Chris Pratt và Zoe Saldana.

Gunn và những người đại diện của anh ở UTA đã luôn rất nỗ lực thuyết phục Disney cho anh cơ hội thứ hai, và chủ tịch của hãng phim này là Alan Horn đã tổ chức một buổi họp vào 14/8, nhưng Horn vẫn quyết tâm giữ lại quyết định ban đầu về việc không tái thuê James Gunn làm đạo diễn cho Vệ Binh Dải Ngân Hà 3.

Theo lịch trình, dự án sẽ bắt đầu tiến vào giai đoạn sản xuất vào đầu năm 2019, nhưng hãng phim chưa từng tiết lộ thông tin gì về ngày ra mắt. Kịch bản ban đầu của Gunn vẫn được cho là sẽ được sử dụng cho phần phim tới.

Hai phần đầu tiên của phim được xây dựng dựa trên một nhóm siêu anh hùng cùng tên trong Marvel Comics, đã thu về tổng cộng $1,6 tỉ trên toàn thế giới (phần 1 vào năm 2014 và phần 2 vào năm 2017).

Nguồn: Variety