Vong Hồn Rước Lễ báo hiệu sự trở lại của ma búp bê đầy đáng sợ

Phim Kinh Dị · Tin điện ảnh · anan681 ·

Ngay khi tung trailer mới hé lộ một vong linh mới tàn bạo và đầy kịch tính, Vong Hồn Rước Lễ hứa hẹn sẽ trở thành tựa phim kinh dị đáng xem tháng 3 này!

Sau nhiều trông đợi từ khán giả, những thông tin chính thức từ bộ phim Vong Hồn Rước Lễ đã chính thức được công bố. Bộ phim kinh dị tâm linh bóc trần sự đáng sợ của nghi lễ nhà thờ phương Tây, cũng như khai thác sự tàn bạo của vong linh đầy bạo lực này.

Lịch chiếu Vong Hồn Rước Lễ và mua vé Vong Hồn Rước Lễ tại Moveek

Poster Vong Hồn Rước Lễ
Poster Vong Hồn Rước Lễ

Theo đó, bộ poster quỷ dị, trailer của Vong Hồn Rước Lễ cũng gây ám ảnh cực độ với người xem. Đoạn phim quảng cáo mới này đã hé lộ cho khán giả những chi tiết kịch tính hơn về cốt truyện và những tình tiết máu me kinh dị. Sự kết hợp giữa những hình ảnh tăm tối, âm nhạc kỳ bí và tiếng rên rỉ của hồn ma trong phim sẽ khiến khán giả phải rùng mình.

Hé lộ nghi lễ trang trọng nhưng cũng hết sức đáng sợ!

Vong Hồn Rước Lễ official trailer - Moveek: Lịch chiếu & Mua vé phim toàn quốc

Vong Hồn Rước Lễ lấy bối cảnh ở thập niên 80, tại một thị trấn nhỏ sùng đạo, nổi tiếng với nghi thức rước lễ cho các bé gái nhỏ tuổi, trong đó, mỗi em bé sẽ có một con búp bê riêng dành cho mình. Những tưởng búp bê rước lễ sẽ bảo vệ các bé gái khỏi chuyện dữ, nhưng chẳng ai ngờ, nó cũng là ngọn nguồn của những thứ xấu xa.

Hình ảnh của phim báo hiệu một phim chất lượng

Lịch chiếu Vong Hồn Rước Lễ và mua vé Vong Hồn Rước Lễ tại Moveek

Ngoài trailer mới, những hình ảnh đầu tiên của bộ phim Vong Hồn Rước Lễ cũng được tung ra cùng với thông tin chi tiết về dàn diễn viên và đội ngũ sản xuất. Poster phim cũng khiến người xem không thể không đắm mình trong một không gian ma quái. Với hình ảnh bị cắt nửa của một cô gái trẻ, ôm trên tay con búp bê nứt vỡ với ánh mắt vô hồn, hệt như một lời cảnh báo về một sức mạnh tăm tối đang chờ đợi phía trước.

The Communion Girl (Vong Hồn Rước Lễ)  dự kiến khởi chiếu 17.02.2023